Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Không phải ai muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được học mà cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản theo quy định của nhà trường.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo rút gọn

Do nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược của thí sinh ngày càng nhiều. Chính vì thế để đáp ứng những mong muốn của thí sinh cũng như đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược cho các cơ sở y tế trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017 áp dụng đối với thí sinh trên toàn quốc

Đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đáp ứng được những yêu cầu sau đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh đã tốt nghiệp bất kỳ một chuyên ngành từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Kế toán, kinh tế, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, Cao đẳng điều dưỡng…

Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường, có hạnh kiểm khá trở lên, không vi phạm đạo đức hoặc mắc tiền án tiền sự.

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Những thí sinh đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Passteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đó đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc chuyên ngành sức khỏe như  Đại học nông nghiệp, Đại học Sư phạm… thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Thời gian học cũng vô cùng thuận lợi, nhà trường sẽ tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để cho những thí sinh đi làm có điều kiện để tham gia học tập. Thí sinh sau khi học xong sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, được phép đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Ngoài chương trình Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, các chương trình liên thông  Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm phù hợp cho nhiều đối tượng học tập.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (theo mẫu)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-si-2

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259