Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Phương thức xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh có gì thay đổi?

Phương thức xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh có gì thay đổi?

Sự thay đổi phương thức tuyển sinh của các trường Đại học khiến nhiều thí sinh đặt ra câu hỏi, văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh có thay đổi phương thức xét tuyển không?

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Tầm quan trọng của ngành Hộ sinh hiện nay

Hộ sinh là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế với vai trò tư vấn, hướng dẫn và thực hiện các kỹ năng chuyên ngành nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản đến tất cả phụ nữ tại các cơ sở y tế cộng đồng…. Người làm trong ngành Hộ sinh được gọi là nữ Hộ sinh hay được gọi với cái tên thân thương “bà đỡ”.

Hiện số lượng nữ Hộ sinh tại các cơ sở y tế vẫn ở mức thấp, chưa đáp ứng được hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đòi hỏi ngành Y tế nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian ngắn nhất. Đây vừa là áp lực đối với lãnh đạo ngành nhưng cũng là cơ hội để những học viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh  có cơ hội phát triển.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khiến cho nhiều thí sinh mặc dù đã sở hữu cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp các ngành học khác vẫn quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau khi nhận được tấm bằng Trung cấp Hộ sinh, các học viên có thể thực hiện được giấc mơ trở thành nữ Hộ sinh của mình.

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng ngành Hộ sinh trong thời gian đào tạo ngắn nhất, đảm bảo có được công việc việc dễ dàng ngay sau khi ra trường. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

 • Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

 • Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh trên phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh theo phương thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ trung cấp trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Du lịch, kế toán…. Phương thức xét tuyển này vẫn được giữ nguyên như năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh từ 10-12 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh từ 10-12 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Nếu như chương trình học Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh chỉ giới hạn trong khoảng thời gian từ 10 đến 12 tháng tủy thuộc vào đối tượng đầu vào.

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Xây dựng, Báo chí…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ như:

 • Bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên ( photo công chứng hợp lệ )
 • Bằng THPT cấp 4 có công chứng
 • 04 ảnh 3×4
 • 02 Phòng bì ghi rõ tên + SĐT và địa chỉ để nhà trường liên lạc.
 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp
 • 02 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh 2018

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 sau khi làm hồ sơ xét tuyển hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259