Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín nhất tại Hà Nội 2018

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín nhất tại Hà Nội 2018

Có nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp hộ sinh, thí sinh cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín để ra trường có việc làm

Địa chỉ đào tạo Trung cấp hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp hộ sinh uy tín tại Hà Nội

Trên đất nước Việt Nam, mỗi tỉnh thành đều có các cơ sở bệnh viện khám chữa bệnh, tuy nhiên nguồn nhân lực ở những cơ sở này vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu thăm khám đó, nhất là ngành Hộ sinh. Nguyên nhân là do đâu? Một phần vì nhiều người chưa hiểu được tầm quan trọng và giá trị của công việc, một phần vì sinh viên ra trường nhưng tay nghề còn yếu kém chưa thể đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Do đó việc tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Tại Hà Nội, địa chi nào đào tạo nhân lực Trung cấp Hộ sinh uy tín nhất?

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp như là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau này. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, vì thế Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội thuộc hệ Cao đẳng có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì vậy trong nhiều năm nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, khi có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho thí sinh.

Trong năm 2018 xét tuyển Trung cấp Hộ sinh được trường triển khai liên tục làm nhiều đợt vì thế thí sinh có thể đăng ký theo học tại trường khi có nguyện vọng.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Thí sinh học Trung cấp Hộ sinh cần đáp ứng được điều kiện gì?

Cũng giống như một vài hệ đào tạo khác, điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chính là thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Đây chính là điều kiện tiên quyết của nhà trường cũng như Bộ LĐTB- XH đề ra trong công tác đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ đào tạo trên. Ngoài ra thí sinh cần đáp ứng được một vài điều kiện đi kèm như có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch rõ ràng đều có thể làm hồ sơ xét tuyển tại nhà trường.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử cũng như tiết kiệm chi phí đi lại. Với hệ đào tạo Trung cấp Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh mà trường sẽ bố trí lịch học sao cho phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều cơ sở, đơn vị Y tế trên cả nước. Thí sinh cũng có thể sử dụng kết quả học tập hệ Trung cấp để Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông chéo sang Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm khi đã đáp ứng được quy định tuyển sinh của hệ đào tạo đó.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần có những giấy tờ gì?

Khi đã xác định rõ được điều kiện học tập cũng như tìm được địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội nếu như đáp ứng được các tiêu chí trên thì thí sinh hãy làm hồ sơ Trung cấp Hộ sinh với các loại giấy tờ sau đây:

–        Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh

–        02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp (CĐ,ĐH) kèm Bảng điểm đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

–        Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).

–        Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)

–        01 bản sao Giấy khai sinh.

–        4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Các giấy tờ chứng minh là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội bằng cách nào?

Thí sinh sau khi làm hồ sơ Trung cấp Hộ sinh có thể gửi bằng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Cách 2: Nếu đường xá xa xôi không tiện đến trực tiếp thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nêu trên