Danh mục
Trang chủ / Tin Tức Thời Sự / Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Người Hộ sinh mang trọng trách cao cả trong ngành Y tế

Người Hộ sinh mang trọng trách cao cả trong ngành Y tế

Để thí sinh hiểu rõ hơn về hệ đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ đưa ra những thông tin điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Ở mỗi một hệ đào tạo sẽ có những tiêu chí xét tuyển khác nhau để đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như tay nghề sau khi ra trường. Theo đó Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội quy định đối tượng học Trung cấp Hộ sinh như sau:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS có thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Học viên đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT sẽ có khung thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc BTVH cấp 3) có thời gian đào tạo là 2 năm
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ sẽ có thời gian học 12 tháng
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm… sẽ sẽ có thời gian học 10 tháng.

Đây là một điều kiện học vô cùng hợp lý và đơn giản với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo hệ Trung cấp thí sinh được phép học lên Liên thông Cao đẳng Y dược, có thể là Cao đẳng Hộ sinh hay bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe khi có nhu cầu. Hình thức học liên thông giúp thí sinh nâng cao kiến thức, bằng cấp cùng trình độ chuyên môn để đáp ứng đủ và đúng tiêu chí tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện nhỏ đi kèm là chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh gửi về nhà trường. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

–        1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB$XH

–        02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).

–        02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).

–        01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.

–        01 Bản sao giấy khai sinh.

–        Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

–        02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

–        01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh ở đâu?

Thí sinh có mong muốn học Trung cấp Hộ sinh để được trở thành những người đỡ đẻ trong tương lai hãy làm hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259