Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Thay đổi số phận nhờ học chương trình văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thay đổi số phận nhờ học chương trình văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Có thể nói những Y sĩ đa khoa là cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong công tác điều trị bệnh nhân, do đó cơ hội việc làm cho các thí sinh học văn bằng 2 Trumng cấp Y sĩ đa khoa luôn rộng mở

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Không thiếu việc làm khi học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tình trạng thất nghiệp của các cử nhân Đại học hiện nay đang là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết hiện nay. Sinh viên ra trường thất nghiệp phổ biến như hiện nay cũng một phần là do tư duy của các bậc phụ huynh ngay từ khi định hướng cho con lựa chọn ngành học. Với suy nghĩ, chỉ có học Đại học mới là sang và mới có thể tìm được việc với mức lương hấp dẫn trong tương lai nên phần lớn các em học sinh đề đổ xô đi học Đại học. Ngoại trừ bộ phận có năng lực thật sự, được vào các trường Đại học có chất lượng đào tạo uy tín, chất lượng thì phần đông sinh viên đều nhập học tại các trường đào tạo nhiều và ồ ạt. Tình trạng này lâu dần đã khiến cho số lượng cử nhân Đại học sau khi ra trường không thể xin được việc làm. Một số người thì lựa chọn làm công việc tạm bợ để nuôi sống bản thân qua ngày, có người lại đi làm công nhân ở các nhà máy xí nghiệp với đồng lương ít ỏi. Tuy nhiên lại có những người chọn con đường khác đó là học thêm một văn bằng nữa để tìm hướng đi mới cho tương lai sau này. Xu hướng lựa chọn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được khá nhiều các bạn trẻ lưa chọn bởi cơ hội việc làm mà ngành nghề này đem lại cực kỳ lớn. Thêm vào đó thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y ngắn hạn và điều kiện xét tuyển vào học cũng khá đơn giản giúp thí sinh có thể sớm tốt nghiệp và đi làm sớm.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều ngôi trường có hệ đào tạo Trung cấp Y dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, để có thể có đủ kiến thức để làm được việc thì người học cần phải lựa chọn được địa chỉ học uy tín, chất lượng và môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được đông đảo các thí sinh lựa chọn. Với 10 năm hình thành phát triển, nhà trường đã đào tạo ra không ít những cử nhân Y Dược chất lượng cho ngành Y tế và được Bộ y tế công nhận.

Điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y của trường Trung cấp Y khoa Pasteur rất đơn giản, chỉ cần người học tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề. Tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

Thời gian 10 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: , Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm,….

Thời gian 12 tháng: Đây là chương trình áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp các trườngTrung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Sư phạm…

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Nếu bạn đã có ý định học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương): 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT: 02 bản.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của bản thân người học: 01 cái.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y nộp về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:  Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259