Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Để trở thành những Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng, uy tín.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên giữa hàng trăm các trường đào tạo về chuyên ngành Y dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur lại được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học tại trường. Để làm được điều đó, Trung cấp Y khoa Pasteur đã đạt được những thành tựu nhất định trong công tác giảng dạy mà không phải trường Trung cấp nào cũng có thể đạt được trong khi nền giáo dục nước nhà còn khá nhiều hạn chế như hiện nay.

Chương trình học đạt chuẩn: Không đi theo lối mòn khi chỉ cho sinh viên học tập trên sách vở nhà trường đã cải tiến, đổi mới phương pháp dạy và học bằng cách trong áp dụng chương trình học 30% lý thuyết, 70% thực hành. Hiện nhà trường đã xây dựng hẳn một bệnh viện riêng thuộc quản lý của trường và cũng là trường Trung cấp duy nhất có bệnh viện để giúp sinh viên có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Vì thế đây là một địa chỉ uy tín mà sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn để đăng ký học. Điều kiện học tập này không chỉ được áp dụng với Trung cấp Y học cổ truyền mà còn được thực hiện với tất cả các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Chất lượng chuyên môn của giảng viên: Nhiệm vụ của giảng viên rất quan trọng, không chỉ đơn giản là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn là người định hướng công việc trong tương lai cho người học. Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu để đánh giá chất lượng đào tạo của địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề mới có thể đào tạo những lứa học viên đủ tâm đủ tài trong nghề.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường: Một trường đào tạo tốt được đánh giá bởi số lượng sinh viên có việc làm trên tổng số sinh viên ra trường. Đó là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo. Sinh viên được rèn luyện trong một môi trường tốt, có kiến thức từ chuyên môn đến thực hành luôn là đối tượng được các nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình.

Với những tiêu chí vàng trên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ học Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng, uy tín nhất tại Hà Nội. Sau khi kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và có thể liên thông lên Cao đẳng Y Dược khi đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển sinh.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 là gì?

Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là gì?

Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho toàn thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện tuyển sinh với hệ Trung cấp Y học cổ truyền là thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên đều có thể tham gia ứng tuyển tại trường. Đây là một điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu có mong muốn theo học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi thí sinh hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.6296.6296 – 09.8259.8259