Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tốt nghiệp Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Tốt nghiệp Sư phạm có thể học văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Hiện tại em đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành mầm non, giờ em muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược thì có đủ điều kiện không ạ?

Tốt nghiệp Sư phạm có được học văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Tốt nghiệp Sư phạm có được học văn bằng 2 Trung cấp Dược không?

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, với câu hỏi “Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược không?”, Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp như sau:

Đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Nếu như những ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…đã có sự bão hòa và đủ nhân lực làm việc thì ngành Y tế lại là ngành có thể đảm bảo việc làm cho người học tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Nhận thấy được cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược là rất lớn nên đã có rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội để thay đổi vận mệnh cuộc đời và thoát khỏi tình trạng “ăn bám bố mẹ”. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội với hình thức là xét tuyển các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trường hợp của bạn đã Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nên hiện tại, nếu bạn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn còn 12 tháng, những môn học chung bạn có thể chuyển điểm. Hiện tại, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần, có các lớp buổi sáng trong tuần, các lớp buổi tối và các lớp vào Thứ 7, Chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với khung thời gian của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Văn bằng 2 Trung cấp Dược, thí sinh có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học theo mẫu.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân –Hà Nội.(Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259