Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / 5 lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược 2018

5 lưu ý quan trọng khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược 2018

Để có thể trở thành tân sinh viên Trung cấp Dược năm 2018, thí sinh cần ghi nhớ 5 lưu ý quan trọng khi xét tuyển Trung cấp Dược sau đây.

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Kể từ khi thành lập đến nay, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo những cán bộ Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra theo chuẩn Bộ Y tế. Đây là không chỉ là vinh hạnh mà còn là niềm tự hào của Nhà trường và là động lực để Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục cố gắng. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản dễ dàng.

Theo đó, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo công tác học tập và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh những giờ học trên lớp, các học viên còn có cơ hội được thực hành tại bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, cũng như các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức xuyên suốt quá trình học tập nhằm xóa bỏ phương pháp dạy học nặng về mặt lý thuyết.

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp của thí sinh

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp của thí sinh

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Dựa theo điểm xuất phát của bản thân, thí sinh có thể xét thời gian đào tạo Trung cấp Dược tương ứng tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Cụ thể như sau:

  • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
  • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Học phí Trung cấp Dược năm 2018

Tạo điều kiện cho các thí sinh có mong muốn trở thành những Dược sĩ, được cống hiến cho ngành Y tế, năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đưa ra mức học phí vô cùng tiết kiệm và hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó, mức học phí của nhà trường là 750.000 đồng/ tháng. Mức học phí này được coi là mức học phí thấp nhất trong các trường đào tạo Y Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Theo đó với thí sinh đã đảm bảo được điều kiện xét tuyển có thể nhanh chóng chuẩn bị mẫu hồ sơ đăng ký học giống Trung cấp Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký Trung cấp Dược
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược

Thí sinh sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược có thể nộp hồ sơ bằng 1 trong 2 cách đó là: Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoặc gửi gián tiếp bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.  Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259