Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược sau bao lâu có thể đi làm?

Học Trung cấp Dược sau bao lâu có thể đi làm?

Em đã tốt nghiệp cấp 3, giờ em muốn học Trung cấp Dược. Cho em hỏi học Trung cấp Dược trong thời gian bao lâu thì có thể đi làm ạ?

Trung cấp Dược tuyển sinh năm 2018

Trung cấp Dược tuyển sinh năm 2018

Cùng với điều kiện xét tuyển, hồ sơ xét tuyển thì thời gian đào tạo Trung cấp Dược là bao lâu cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm bởi ngành Dược học đang là ngành HOT nhất hiện nay khi các nhà đầu tư không ngừng đẩy mạnh quy mô phát triển không chỉ giới hạn trong nước, tiến tới mục tiêu vươn tầm thế giới. Do đó thời gian đào tạo trở thành yếu tố quan trọng trong quyết định của mỗi thí sinh. Thời gian học càng ngắn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức, trình độ chuyên môn tay nghề, giúp thí sinh ra trường nhanh nhất chính là mực tiêu mà nhiều bạn trẻ hướng tới.

Học Trung cấp Dược sau bao lâu có thể đi làm?

Với những thí sinh đã đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB&XH thì thời gian đào tạo Trung cấp Dược 2018 là thông tin đáng để bạn quan tâm.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2018 tại Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào, cụ thể:

 • Thời gian học 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3.
 • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian học 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược.

Với những thí sinh đã có bằng cấp ở trình độ cao thì thời gian học Trung cấp Dược 2018 càng được rút ngắn. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018

Để được học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng như các điều kiện phụ do nhà trường đưa ra. Theo đó điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược bao gồm:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo lịch học tập của Trường.
 • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí cơ bản để thí sinh xác định bước đầu mình có đủ điều kiện để trở thành học viên Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Tiếp đến thí sinh chuẩn hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược với đầy đủ các giấy tờ:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu cơ

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược về địa chỉ tuyển sinh sau đây: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại liên hệ: 024.6296.6296 – 09.8259.8259