Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thay đổi không?

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có thay đổi không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có gì thay đổi so với năm trước hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cứ mỗi khi kỳ tuyển sinh đến gần thì những thông tin liên quan đến vấn đề tuyển sinh dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước. Những thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cũng vậy, điều mà các em quan tâm nhất bây giờ đó chính là điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi so với năm trước hay không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2018 là gì?

Để giúp các em giải đáp thắc mắc đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Thực hiện đúng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với điều kiện riêng của từng Trường và quy định chung của Bộ các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ tuyển sinh. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tương tự so với kỳ tuyển sinh năm 2017, cụ thể là Nhà Trường sẽ tuyển sinh với hình thức tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Đây cũng là điều kiện chung áp dụng với những thí sinh xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu tại Trường trong năm nay.

Bên cạnh đó Nhà Trường còn tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các đối tượng khác nhau.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Ngành Dược được biết tới là ngành có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sức khỏe, đây là ngành nghề gắn liền với đời sống chăm sóc sức khỏe của người dân. Chính vì điều này mà việc lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội là một hướng đi đúng đắn trong tương lai, giúp các em có thể phát triển bản thân với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao.

Với thời gian đào tạo là 03 năm ngắn hơn rất nhiều so với bậc Đại học, sẽ giúp các em có thể sớm ra trường và đi làm kiếm tiền phụ giúp gia đình, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng này các em có thể xin vào làm những công việc như Trình Dược viên, Kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ tư vấn bán thuốc hay tự có thể mở quẩy thuốc kinh doanh và hoàn toàn có thể học liên thông Đại Học theo như quy định nếu có nhu cầu.

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có những gì?

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà Nhà Trường Đưa ra, các thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Theo đánh giá từ Tin Y tế giáo dục, sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành giúp sinh viên ra trường vững lý thuyết, giỏi thực hành, tự tin ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào phù hợp với ngành nghề mình học sau khi ra trường.

Thí sinh mong muốn theo học ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: 

Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcapykhoa.com