Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng ngành học

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã chọn đúng ngành học

Làm thế nào để biết được rằng bạn đã chọn đúng ngành học. Hãy cùng các chuyên gia của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xác định dựa trên các dấu hiệu dưới đây nhé.

Bạn đã lựa chọn đúng ngành học chưa?Bạn đã lựa chọn đúng ngành học chưa?

Tìm thấy sự yêu thích và niềm đam mê trong từng buổi học.

Thực tế đã chứng minh, những người học tập và làm việc với đam mê thường là những người rất thành công và cuộc sống.

Nếu xác định được ngành học mình đang theo đuổi là đúng đắn và luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân thì như một lẽ tự nhiên bạn sẽ tìm được sự yêu thích và đam mê trong từng buổi học. Mọi lời giảng, trang sách đều trở thành kho tàng tri thức vô giá cho bạn mặc sức tìm hiểu, khám phá. Bạn sẽ chú tâm hơn vào việc học của mình; khả năng lĩnh hội cao hơn góp phần tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc rất nhiều.

Học tập không mệt mỏi.

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về nguồn nhân lực được nâng lên đòi hỏi phải trau dồi các kiến thức tổng hợp. Đặc biệt là với những thí sinh ngành Y Dược, thí sinh cần tìm kiếm các thông tin trên chuyên mực hỏi đáp Y Dược để học hỏi các kỹ năng chuyên môn cũng như xã hội để các bạn có thể tự tin vững bước vào đời.

Chọn được ngành học phù hợp với bản thân, bạn sẽ có động lực để học tập một cách chăm chỉ, nâng cao tính tự giác của bản thân, phấn đấu đạt kết quả cao mà không cảm thấy bất cứ khó khăn hay áp lực nào.

Luôn tự tin vào bản thân.

Tự tin là thứ cần được xây dựng và bảo vệ bởi những thăng trầm trong cuộc sống luôn sẵn sàng đè bẹp sự tự tin của bất kì ai. Tự tin là cách nhận biết được giá trị và sự quan trọng của bản thân. Nó quan trọng hơn tất cả mọi kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm.

Tất cả mọi người, dù ít hay nhiều thì ai cũng có lòng tự tin. Với ngành học của mình, nếu bạn tự tin làm tốt và không ngừng tìm tòi những kiến thức mới để nâng cao trình độ thì đó chính là dấu hiệu của việc bạn đã lựa chọn đúng. Làm chủ kiến thức, làm chủ bản thân mình, biết mình là ai và tự tin rằng mình có thể làm tốt mọi công việc liên quan đến ngành học sẽ giúp bạn có bước khởi đầu vững chắc trong tương lai.

Định hướng nghề nghiệp trong tương lai theo đúng ngành đang theo học.

Công việc là một phần của cuộc sống, đi theo bạn trong suốt những năm tháng rộng dài của tuổi trẻ. Khi các bạn quyết định lựa chọn cho mình một nghề để học thì có nghĩa là bạn đã bước một chân lên con đường khởi nghiệp.

Có một điều chắc chắn rằng không phải ai khi ra trường cũng tìm được công việc đúng với ngành mình đang theo học nhưng bạn luôn tin và hướng về nó. Bạn đặt ra những dự định, những kế hoạch và háo hức chờ đợi chuỗi ngày tiếp theo. Như vậy là bạn đã chọn đúng ngành.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm học 2017

Kết quả kỳ thi THPT 2017 sắp được công bố. Các bạn thí sinh hãy dành lại vài ngày cuối cùng để suy nghĩ và lựa chọn cho mình ngành học hợp ý. Điểm chuẩn xét vào các trường đại học y, dược thường nằm trong top đầu. Tỉ lệ chọi lại cao. Không phải ai mong muốn cũng có thể đủ điểm để thi đỗ. Mặc dù vậy, các bạn thí sinh không đủ điểm chuẩn cũng đừng vội thất vọng.

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn thí sinh có đam mê ngành y dược. Đây là trường duy nhất ở Hà Nội đào tạo Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học đạt chuẩn mô hình Viện – Trường tuyển sinh năm 2017. Năm nay, trường vẫn tiếp tục tuyển sinh đào tạo 3 chuyên ngành này. Thời gian đào tạo là 3 năm theo hình thức tín chỉ. Tất cả các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT đều có cơ hội đăng ký để được xét tuyển.

Đến với Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Với đội ngũ chuyên gia, giảng viên nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn; Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin mang đến cho sinh viên những bài giảng tâm huyết và quý báu về nghề. Bên cạnh đó, do trường sở hữu bệnh viện riêng nên thời gian thực hành của các học viên nhiều hơn các trường khác đồng thời nhận được sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ.

Nếu có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tốt nghiệp THPT được xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tốt nghiệp THPT được xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017; các thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.