Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Mất bảng điểm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Mất bảng điểm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng bản thân lại bị mất bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa thì có thể đăng ký được không ạ?

Mất bảng điểm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Mất bảng điểm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Vấn đề mà bạn Hương thắc mắc cũng chính là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với câu hỏi “mất bảng điểm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Mất bảng điểm có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

Bạn Hương thân mến! ngày nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Để đáp ứng nguyện vọng đó của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Căn cứ vào quy định của Nhà Trường đối với thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì với điều kiện của bạn Hương hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa. Tuy nhiên, vì bạn đã đánh mất bảng điểm của mình nên sẽ gặp phải một số khó khăn trong quá trình học tập như không thể chuyển điểm đối với các môn đã từng học. Chính vì thế, để thuận tiện trong quá trình học tập thì chúng tôi khuyên bạn Hương hãy trở về ngôi trường đã từng theo học để xin cấp lại bảng điểm để bổ sung vào hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Vai trò của người Điều dưỡng

Vai trò của người Điều dưỡng

Ngoài ra, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới thì bạn Hương còn cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông vì trường hợp của bạn thuộc đối tượng liên thông chéo ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có rất nhiều, tuy nhiên, để có được chất lượng đào tạo tốt nhất và vững vàng tay nghề khi ra Trường thì thí sinh cần phải tỉnh táo và chọn lựa cho mình một ngôi trường phù hợp, uy tín, chất lượng nhất.

Địa chỉ xứng đáng để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì khi theo học tại đây, sinh viên không những được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mà còn được đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện (bệnh viện riêng của Trường) dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn được thực hành tay nghề thực tế trong chính bệnh viện riêng của nhà Trường, được trang bị khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hướng nghiệp sau khi ra Trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Để tạo điều kiện cho sinh viên thì ngoài các lớp học chính khóa thì Nhà trường có mở thêm các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết. Với mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau. Sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm khi theo học tại Trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

Nguồn: Trungcapykhoa.com