Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Nhiều người lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược

Nhiều người lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược

Mặc dù nhận thấy rõ cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Dược có thể mang lại cho người học nhưng có rất nhiều người phải ngậm ngùi từ bỏ bởi không thể sắp sếp thời gian học lên cao hơn nữa để mở rộng phạm vi tìm kiếm việc làm cho bản thân mình và có đủ kiến thức để giải đáp tất cả các hỏi đáp y dược mà người bệnh đưa ra. Thấu hiểu điều này, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng…) và có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Theo đó, thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà Trường đưa ra thì đều có thể trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, đối với các thí sinh là người liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

1,3 năm là khoảng thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng mà sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành kỹ năng tay nghề cần thiết và làm quen, bắt nhịp với công việc ngay sau khi tốt nghiệp, ra Trường.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể đi làm ngay hoặc nếu muốn thì có thể tiếp tục liên thông lên bậc học cao hơn để am hiểu thêm các kiến thức y dược và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp tương đương.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com