Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Xét Nghiệm / Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm nên học ở đâu?

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm nên học ở đâu?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội nhưng lại không biết địa chỉ nào đào tạo tốt nhất? (Nguyễn Trung Hiếu – Yên Bái).

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Trung Hiếu, việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm là băn khoăn của rất nhiều thí sinh, hôm nay Trung cấp Y khoa Hà Nội xin được giải đáp thắc mắc này như sau:

xet-nghiem1
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Hà Nội

Việc học tập ngành Xét nghiệm sẽ giúp cho ngành Y tế có thêm nhiều nhân lực, bổ sung vào tình trạng thiếu hụt những nhân tài cần thiết cho ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y tế nói chung. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm lúc này là hoàn toàn cần thiết, bởi vì hiện tại các bệnh viện cũng như cơ sở khám chữa bệnh đang rất cần các Kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề giỏi, chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đang đào tạo ra các thí sinh có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Với phương pháp giảng dạy học tập hiện đại, bám sát thực tế luôn tạo cho thí sinh cơ hội học lý thuyết kết hợp thực hành, giúp thí sinh có được kỹ năng tay nghề cao, thành thạo sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để thí sinh có thể rèn luyện một cách tốt nhất. Ngoài ra, giảng viên của trường cũng là những người có trình độ tay nghề cao, giỏi nghiệp vụ và chuyên môn, đã từng học tập tại các Trường Đại học danh tiếng trong cả nước. Với lòng tận tâm với nghề, họ sẽ là những người chắp cánh ước mơ cho thế hệ thí sinh tương lai, cũng như sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của thí sinh trong quá trình học tập.

xet-nghiem
Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm cơ hội việc làm rộng mở

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Để học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng hệ Trung cấp trở lên như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Dược, hoặc những ngành nghề khác ví dụ Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, các trường Trung cấp được tuyển sinh quanh năm. Trong năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm với nhiều đợt trong năm. Các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm có thể hoàn thành hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của trường từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 15/12/2017.

Trường hợp của bạn Nguyến Trung hiếu, nếu như bạn đã có một bằng Cao đẳng Điều dưỡng, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm rồi gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Xét nghiệm là một ngành vô cùng quan trọng, nếu không có những Kỹ thuật viên xét nghiệm làm công tác hậu cần, các bác sĩ sẽ không thể dễ dàng kết luận tình trạng bệnh nhân, cũng như biết được diễn biến tình trạng của người bệnh. Chính vì thế, sau khi kết thúc quá trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, bạn có thể làm bất cứ một công việc nào liên quan đến ngành nghề mà mình đã học. Với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, cộng thêm sự thiếu hụt về mặt nhân lực của ngành Xét nghiệm y học, các thí sinh dù học tập ở bậc Trung cấp cũng dễ dàng tìm cho mình một công việc tốt với mức lương xứng đáng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm xin gửi về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-xet-nghiem-pasteur-tphcmTrường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn:Trungcapykhoa.com