Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nếu thí sinh không muốn hồ sơ của mình bị loại và làm lỡ dở tương lai của mình thì nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Điều dưỡng

Những cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Điều dưỡng

Khi đòi hỏi về chất lượng phục vụ, trả lời các hỏi đáp y dược, khám chữa bệnh của con người càng tăng cao thì ngành Y tế càng phải kiện toàn và có sự phát triển hơn nữa cả về số lượng và chất lượng mới có thể đáp ứng hết nhu cầu của con người.

Những cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Điều dưỡng

Cùng nằm trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Người Điều dưỡng viên là những người có thể giải đáp được những thắc mắc, hỏi đáp y dược của người bệnh, có nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chăm sóc, theo dõi tình trạng của bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc điều trị.

Sinh viên ngành Điều dưỡng ra Trường có thể làm việc ở đâu? Xin được trả lời rằng, với những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề đã được đào tạo thì sinh viên ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương…hoặc nếu muốn phát triển bản thân ở một đất nước mới thì bạn có thể du học ngành Điều dưỡng tại Anh, Pháp…Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện đảm bảo là thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được chia ra thành các đợt như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 10/03/2017: Là mốc thời gian áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Đợt 2: Từ ngày 01/07/2017: Dành cho các những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2017.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước) + bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com