Danh mục
Trang chủ / Tuyển Sinh 2017 / Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của ngành y tế, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng cao thì vị trí của người Điều dưỡng viên lại được nâng lên một tầm cao mới.

Nên theo học ngành Điều dưỡng là bởi

Nên theo học ngành Điều dưỡng là bởi

Trên thực tế, người Điều dưỡng viên có vai trò, nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chăm sóc và theo dõi quá trình điều trị cũng như tiến triển bệnh sau khi sử dụng thuốc của bệnh nhân, trong chu trình hoạt động của ngành y tế, người Điều dưỡng viên gánh lên vai một trọng trách lớn, nếu như không có người Điều dưỡng viên, bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng khó có thể hoàn thành trọng trách của mình.

Nên theo học ngành Điều dưỡng là bởi

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng (Trung cấp Y khoa, Cao đẳng, Đại học) đều được gọi chung là Điều dưỡng viên. Là những người dam hiểu các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như khả năng nắm bắt tâm lý, theo dõi tình hình phát triển sau khi sử dụng thuốc của người bệnh. Hiểu một cách nôm na thì Điều dưỡng viên là những người có đóng góp vô cùng quan trọng trong hoạt động của ngành y tế, trợ giúp đắc lực cho các bác sĩ trong việc chăm sóc, điều trị và xoa dịu nỗi đau ở người bệnh.

Theo học ngành Điều dưỡng (Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng), cái được lớn nhất dành cho người học chính là sự am hiểu các kiến thức chuyên ngành để có thể tự bảo vệ và chăm sóc cho bản thân và gia đình bên cạnh.

Vai trò của người Điều dưỡng

Vai trò của người Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ am hiểu các kiến thức như:

  • Khả năng phân tích và áp dụng những kiến thức, nguyên lý cơ bản của ngành vào việc chẩn đoán điều dưỡng.
  • Được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học, xã hội và khoa học sức khỏe để phục vụ công việc, giải đáp các hỏi đáp y dược của người bệnh.
  • Hiểu về quy trình chăm sóc điều dưỡng cơ bản, các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, người học còn được trang bị những kỹ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ, tốt chức để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Trước sự phát triển nhanh chóng và tốc độ già hóa dân số tăng cao của xã hội thì vấn đề đặt ra là phải nâng cao chất lượng và bổ sung thêm số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu xã hội.

Là một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín, được đông đảo giới trẻ theo học, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là những người có đầy đủ chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm tay nghề để đáp ứng được các đòi hòi về công việc ngày càng cao của xã hội, họ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như làm việc tại bệnh viện, các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương hoặc có thể mở trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân, tham gia giảng dạy, nghiên cứu hoặc có thể là đăng ký du học ngành Điều dưỡng tại Nhật bản, Đức….để nhận về mức thu nhập cực khủng.

của mình. Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com