Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Sáng xuất khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Sáng xuất khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều dưỡng là ngành có tốc độ phát triển mạnh trong tương lai, chính vì điều đó việc Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là một lựa chọn sáng suốt.

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cùng với sự phát triển của xã hội theo thời gian, Điều dưỡng đa khoa được đánh giá là ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế Việt Nam và là người đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người nhà của mình. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi “vì sao lại có nhiều thí sinh lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018 như thế”.

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để trở thành một người Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao với mức thu nhập ổn định thì lựa chọn xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược là lựa chọn tối ưu nhất cho các thí sinh, tuy nhiên có một thực tế rằng để có thể trúng tuyển vào học hệ Đại Học Điều dưỡng đòi hỏi các thí sinh phải có học lực giỏi, xuất xắc và một phần may mắn, vì điểm chuẩn của ngành học này luôn ở mức cao. Vậy những thí sinh có học lực Trung bình khá thì sao? làm sao để các em có thể theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên của mình, lựa chọn tốt nhất cho các em đó chính là đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Với điều kiện vô cùng đơn giản, rất phù hợp với khả năng của các thí sinh, các em sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các em hoàn toàn có thể xin vào làm tại các bệnh viện, phòng khám hay tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe,… và có thể học lên Đại học theo đúng quy định nếu có nhu cầu.

Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…

Vì vậy, có thể nói rằng cơ hội thăng tiến hay có một công việc ổn định của Điều dưỡng Cao đẳng trong tương lai vô cùng thuận lợi và rộng mở.

Tại Hà Nội địa chỉ nào tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo ghi nhận từ chuyên mục hỏi đáp Y Dược thì trên địa bạn TP Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Điều dưỡng viên, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho các em, đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng tới trình độ và cơ hội xin việc của các em sau khi ra trường. Chính vì vậy, các bạn thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ trước khi nộp hồ sơ xét tuyển theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội phải kể đến đó chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược (hơn 10 năm). Đây chính là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… nộp hồ sơ xét tuyển.

Các thí sinh theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản, khoa học nhất bởi những cán bộ giảng viên ưu tú, có trình độ và kinh nghiệm trọng lĩnh vực đào tạo, được tiếp xúc và thực hành những trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp các em có thể trau dồi nhiều kiến thức, nâng cao trình độ để có thể tự tin xin việc sau khi ra trường.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không quá khắt khe cho thí sinh với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe và không trong thời gian truy cứu tránh nhiệm hình sự, tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền. Với thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên sẽ có những hành trang tốt nhất để thực hiện giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là cơ hội giúp các thí sinh trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai mà còn thực hiện sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nếu có mong muốn tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT quốc gia (tương đương với bằng BTVH) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia 2017)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấ sinh sinh 04 ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ phía sau.
  • Các giấy tờ tiên khác nếu thí sinh đăng ký xét tuyển thuộc dạng đối tượng được ưu tiên(nếu có).

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với công tác tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và đào tạo uy tín bậc nhất tại Hà Nội trong sự nghiệp trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, hi vọng các thí sinh sẽ nhanh chóng thực hiện mong muốn của mình.

Nguồn: trungcapykhoa.com