Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thông tin mới nhất về điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin mới nhất về điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Quy định học liên thông Cao đẳng Dược của Bộ năm 2018 tạo cơ hội cho rất nhiều thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng muốn được làm việc trong ngành Dược.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân. Học liên thông thí sinh được đào tạo một cách chuyên sâu hơn khi học ở hệ Trung cấp Dược. Những kiến thức được học ở hệ Trung cấp chỉ là những kiến thức cơ bản, để làm được trong môi trường ngành Dược chuyên nghiệp hơn thí sinh cần nhiều kiến thức hơn, và nhiều kỹ năng hơn. Do đó liên thông Cao đẳng Dược với những người tốt nghiệp Trung cấp Dược là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại. Vậy điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chi tiết năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 của Bộ

Trước năm 2017 những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược cần phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành Dược.Tuy nhiên, đến năm 2017, Các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội nên điều kiện tuyển sinh có sự thay đổi đáng kể. Theo đó người muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế…bằng cấp đang ở hệ Trung cấp có nhu cầu học nâng cao lên trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và tay nghề theo yêu cầu của Bộ Y tế.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, do đó những thí sinh nào đủ điều kiện đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường. Với mỗi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc các nhóm ngành sức khở khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành học là Trung cấp Dược.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được dự thi liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được tiêu chí xét tuyển liên thông bậc Đại học đưa ra hoặc học văn bằng 2 các ngành thuộc chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược như văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo trúng tuyển đến các thí sinh và kèm theo đó là những giấy tờ thí sinh phải hoàn thiện trong bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược. Những giấy tờ cần có bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng đối với những thí sinh tốt ngiệp trung cấp không phải Trung cấp Dược)
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông năm 2017

Sau khi hoàn thiện xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Y khoa