Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Khi theo học Cao đẳng Dược, người học không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo mà còn muốn biết mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là những ngành nghề đặc thù, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng tính mạng con người. Chính vì vậy, chất lượng của môi trường đào tạo rất quan trọng góp phần quyết định tương lai người học, một môi trường đào tạo tốt, chất lượng sẽ giúp sinh viên được trau dồi đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế và xứng đáng để sinh viên theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện mà còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có trình độ cao khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến quá trình giảng dạy dành cho sinh viên, hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành cũng được đầu tư hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên. Mặt khác, chương trình đào tạo lý thuyết chuyên môn gắn với thực hành thực tiễn trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức nhất, có thể giải đáp được các hỏi đáp y dược và đáp ứng được công việc ngay mà không phải mất thời gian đào tạo lại sau khi đi làm. Chính vì chất lượng đào tạo tốt mà đã có rất nhiều sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng săn đón khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng đào tạo thì vấn đề cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là mức học phí Cao đẳng Dược như thế nào? Cao hay thấp?

Thông thường, tại các Trường đào tạo Y Dược từ Trung cấp Y khoa đến Cao đẳng, Đại học thì mức học phí Cao đẳng Dược nói chung và các ngành nghề Y Dược khác nói riêng đều ở mức cao hơn so với các ngành đào tạo khác. Sở dĩ học phí cao hơn là bởi quá trình thực tập, thực hành tay nghề của sinh viên ngành Y Dược đòi hỏi nhiều dụng cụ, giáo cụ trực quan.

Tuy nhiên, khi bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc được học tập trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp thì được Nhà Trường còn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể theo đuổi giấc mơ của mình, điển hình là mức học phí sẽ vô cùng phù hợp.

Hiện tại, mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như sau:

  • Cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Không chỉ có mức học phí thấp mà mỗi năm, Nhà Trường còn dành nhiều xuất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em trong quá trình học tập.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo Y Dược để phục vụ quá trình học tập của giới trẻ hiện nay như: Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đưa ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Sinh viên Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Sinh viên Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapykhoa.com