Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học cuối tuần

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 học cuối tuần

Tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh Trung cấp Y Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học cuối tuần

Theo thống kê hiện nay phần lớn các Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kỹ thuật Y, Dược đang làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2012 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Trước chủ trương này thì các cán bộ ngành Y tế nói chung và các Dược sĩ Trung cấp nói riêng cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Hình thức học liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngành Dược. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học liên thông Cao đẳng Dược đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Mở lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 vào cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng ngành Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Trung cấp Xét nghiệm…

Chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược của trường có ưu điểm là không rườm rà, máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Thông tin xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng.

Điều kiện đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Y khoa đào tạo nhóm ngành sức khỏe

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Dược. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo tại Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo tại Hà Nội

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.