Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ thuật phục hình răng trở thành ngành học thời thượng nhất năm 2018

Kỹ thuật phục hình răng trở thành ngành học thời thượng nhất năm 2018

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người trong đó việc chăm sóc nụ cười được quan tâm hơn cả, kéo theo đó xã hội đang cần lượng lớn nhân lực ngành Kỹ thuật phục hình răng.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Kỹ thuật phục hình răng được coi là ngành học thời thượng

Học Kỹ thuật phục hình răng tức là bạn đã mở cho mình một cánh cửa cơ hội việc làm lớn. Không thể phủ nhận nhu cầu làm đẹp đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, lượt qua một vòng thành phố, bạn có thể dễ dàng nhận ra các phòng khám răng hàm mặt, hay các phòng labo răng mọc lên như nấm, ấy vậy mà vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. Tình trạng thuê bằng mở phòng khám, hay các phòng khám kém chất lượng mọc lên nhan nhản chính là bằng chứng rõ ràng nhất về tình trạng thiếu nhân lực ngành này.

Nếu sau khi học Kỹ thuật phục hình răng ra bạn không đủ điều kiện để mở một phòng khám răng hay các phòng nha khoa, bạn cũng có thể đi làm thuê cho một phòng khám nào đó, bởi thu nhập trong ngành này cũng tương đối cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin vào làm việc trong các phòng khám răng trong các bệnh viện nhà. Có thể nói cơ hội nghề nghiệp trong ngành này là không hạn chế.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là hướng đi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đang là một trong những ngành học hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp cao. Tỉ lệ kỹ thuật viên phục hình răng sau khi tốt nghiệp xin được việc làm đúng chuyên môn cũng rất lớn.

Nguyên nhân là do nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó, số lượng nha sĩ, kỹ thuật viên phục hình răng tại Việt Nam vẫn còn quá khiêm tốn, không đáp ứng được yêu cầu thực tiễn

Nếu như bác sĩ nha khoa phải thi vào đại học, yêu cầu về trình độ cao hơn, thời gian đào tạo cũng dài hơn, thì học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thời gian đào tạo chỉ từ 10 tháng – 3 năm tùy theo đối tượng, yêu cầu đối với trình độ của thí sinh đăng ký xét tuyển cũng thoáng hơn.

Sau khi ra trường, các Kỹ thuật viên phục hình răng có thể xin vào làm việc tại khoa răng hàm mặt của các bệnh viện, cơ sở y tế, hoặc xin làm ở phòng khám răng, thẩm mỹ răng tư nhân… Thu nhập trung bình của Kỹ thuật viên phục hình răng tương đối cao, sau khi có kinh nghiệm làm việc lâu dài, còn có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 lần mức lương khởi đầu. Đây được coi là ngành có mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Nên học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng ở đâu uy tín, chất lượng?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đầu tàu chuyên về đào tạo nhóm ngành Y Dược ở hệ Trung cấp. Nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo học viên trên cả nước. Với 9 mã ngành được Bộ LĐ TB&XH cho phép, trong đó có ngành Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, đã và đang đào tạo hàng nghìn nguồn nhân lực có tay nghề cao, cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực “ngành răng” đảm bảo về chất lượng, và cả số lượng.

Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành phục vụ cho việc đào tạo tay nghề cho học viên, ngoài ra trau dồi kiến thức lý thuyết cũng được trường đẩy mạnh. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, sẵn sàng chia sẽ những kiến thức mình có cho học viên, đó chính là những gì Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có.

Với đội ngũ giáo viên và các trang thiết bị phòng thực hành mà trường có Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự tin về khả năng đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y đảm bảo chất lượng, tay nghề cao cho xã hội.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ: 02462966296 – 0982598259