Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao gồm những gì và phải đảm bảo những điều kiện nào?

Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017
Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Vai trò của ngành Kỹ thuật phục hình răng 

Là một trong những ngành học đang được đông đảo các bạn trẻ theo học, kỹ thuật phục hình răng, chuyên ngành nha khoa mang đến rất nhiều cơ hội cho những ai theo học ngành nghề này.

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì con người càng quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình. Do đó, những nhu cầu hoàn thiện về làn da, mái tóc, thời trang và đặc biệt là răng miệng được ưu tiên hàng đầu và quan tâm trước nhất. Các dịch vị chỉnh hình răng, vệ sinh răng tăng lên như “nấm mọc sau mưa”.

Chính vì thế, cơ hội của những sinh viên theo học Kỹ thuật phục hình răng sẽ có cơ hội làm việc cao hơn những ngành nghề khác. Những cơ hội làm việc tại các bệnh viện răng hàm mặt hoặc các phòng khám nha khoa sẽ rất lớn, ổn định và mức thu nhập hấp dẫn. Nếu có khả năng, những người học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình.

Kỹ thuật phục hình răng là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện vẻ đẹp và chất lượng cuộc sống của con người.

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký xét tuyển của các bạn trẻ muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với hồ sơ đảm bảo các yêu cầu như sau:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân, ghi đầy đủ thông tin và có dấu công chứng của địa phương hoặ cơ quan đang làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ TCCN theo mẫu của bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc): 01 bộ.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân: 01 bản.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp (các cấp) + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư có dán tem cẩn thận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT kết hợp song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017.

Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Là chương trình dành cho các thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được học bổ sung văng hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Chương trình đào tạo 2 năm: Là chương trình áp dụng cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 12 tháng:  Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ hóa học, Sư phạm…muốn chuyển đổi VB 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017.

Chương trình đào tạo là 10 tháng: Chương trình áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược Hà Nội…muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Ngành Kỹ thuật phục hình răng đang được đông đảo bạn trẻ theo học
Ngành Kỹ thuật phục hình răng đang được đông đảo bạn trẻ theo học

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Nếu có mong muốn học tập tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

 Nguồn: Trungcapykhoa.com