Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Sử dụng Kỹ thuật xét nghiệm máu để đoán trước tuổi thọ?

Sử dụng Kỹ thuật xét nghiệm máu để đoán trước tuổi thọ?

Tin tức 24/7 cho hay, phát minh mới nhất của các nhà khoa học tại Đại học Boston đã tìm ra phương pháp chẩn đoán trước tuổi thọ của con người chỉ cần sử dụng kỹ thuật xét nghiệm máu.

Kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ
Kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ

Kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ

Theo đó, các nhà nghiên cứu đã sử dụng các dữ liệu chỉ dấu sinh học thu thập từ 5000 mẫu máu,  đem phân tích diễn biến sức khỏe của chủ nhân các mẫu máu trong vòng 8 năm tiếp theo và đồng thời xác định các mô hình sức khỏe tốt xấu của chủ nhân mẫu máu trong tương lai (khả năng mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác hoặc các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, tim…).

Để có được phát minh sử dụng Kỹ thuật xét nghiệm để đoán trước tuổi thọ của con người, các nhà khoa học đã tạo ra 26 chỉ dấu sinh học khác nhau để hỗ trợ dự đoán tuổi thọ con người.

Không chỉ chẩn đoán trước được tuổi thọ, phát minh mới này sẽ mang lại hy vọng, giúp con người có thể xác định được những nguy cơ sức khỏe của mình để thay đổi hành vi cá nhân, góp phần thay đổi kết quả.

TS Paola Sebastiani TS Thomas Perls (tác giả nghiên cứu chính của phát minh sử dụng kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ con người) cho biết: Những chỉ dấu được phân tích sẽ cho biết chính xác sự thay đổi, khác biệt trong cách mà con người già đi và chúng hứa hẹn sẽ dự đoán được sự lão hóa khỏe mạnh, nhưng thay đổi trong cơ thể, khả năng nhận thức và các bệnh liên quan tới tim mạch, tiểu đường, ung thư ở con người.

Kỹ thuật xét nghiệm máu
Kỹ thuật xét nghiệm máu

Nếu thành công, phát minh mới này sẽ trở thành bước tiến vĩ đại của nền Y học. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu, các nhà khoa học còn cần thêm nhiều thời gian để nghiên cứu sâu hơn và hoàn thiện hơn kết quả.

Địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bạn trẻ có đam mê ngành dược

Trước nhu cầu thực tế, các bạn trẻ có đam mê theo học ngành Dược với hy vọng tìm được việc làm ổn định hoặc ước mơ sáng chế ra các loại thuốc, các công trình nghiên cứu vĩ đại để phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người hãy mạnh dạn đăng ký và các ngôi trường đầu ngành đào tạo các chuyên ngành Y – Dược.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có đam mê nhưng lại chưa có đủ khả năng thi vào các ngôi trường danh tiếng thì hãy bắt đầu ước mơ của mình tại các Trường Trung cấp Y Dược.

Có thể vì một lý do nào đó mà bạn đã bỏ lỡ ước mơ của mình để theo học các chuyên ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe thì bây giờ vẫn có thể bắt đầu lại bằng cách học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur – một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu các chuyên ngành y tế, dược, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học.

Kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ con người)
Kỹ thuật xét nghiệm máu đoán trước tuổi thọ con người)

Địa chỉ trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com