Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Xét Nghiệm / Trung cấp xét nghiệm TP.HCM Văn bằng 2 học 1 năm

Trung cấp xét nghiệm TP.HCM Văn bằng 2 học 1 năm

Được xem là ngành nghề mới phát triển nhưng Kỹ thuật xét nghiệm đang dần khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong lĩnh vực Y tế bởi tính ứng dụng cao và gắn liền với thực tiễn.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm TP.HCM với thời gian đào tạo 1 năm. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy và có quyền liên thông lên Đại học nếu hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

trung cap xet nghiem1
Nhu cầu học Ngành xét nghiệm đang tăng lên một cách nhanh chóng

Vai trò của Ngành xét nghiệm trong lĩnh vực Y tế

Ở thời điểm hiện tại, Xét nghiệm Y học đang là một ngành nghề không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh.  Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ các Bác sĩ trong việc chẩn đoán và tiên lượng bệnh nhằm đưa ra phương pháp điều trị chính xác để chữa trị cho người bệnh.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm

Nhu cầu học Ngành xét nghiệm đang tăng lên một cách nhanh chóng do người dân đã bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của việc phòng tránh và bảo vệ sức khỏe. Vì vậy mà nhiều người dù đã có công ăn việc làm ổn định vẫn quyết định đăng ký học Chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm để thỏa mãn sở thích đam mê, cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Điều kiện để học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur rất đơn giản, học viên chỉ cần tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên là đã đủ tiêu chí để nộp hồ sơ nhập học.

van-bang-2-trung-cap-xet-nghiem-tphcm
Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm

Thời gian học Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm TP.HCM

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn Bằng 2 Trung cấp xét nghiệm thời gian đào đạo sẽ áp dụng cho từng đối tượng như sau:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…)

Hồ sơ học chuyển đổi Trung cấp xét nghiệm TP.HCM gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT).
  • 01 bản sao bằng và học bạ THPT cấp 3 hoặc BTVH cấp 3.
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp xét nghiệm

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295