Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Nguyên nhân sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thu nhập cao hơn ngành khác

Nguyên nhân sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thu nhập cao hơn ngành khác

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có mức thu nhập cao hơn các ngành khác. Vậy nguyên nhân đo đâu?

  • Học phí Cao đẳng Dược năm 2017 là bao nhiêu?
  • Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra
  • Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu uy tín chất lượng nhất?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-mien-giam-100-hoc-phi-pasteur-2Học Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Theo tin tức 24/7: Để có thể tìm kiếm được một ngành có tiềm năng phát triển nhất thì đó chính là ngành Dược bởi xác hội luôn luôn cần đến các loại Dược phẩm từ việc chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe đến nhu cầu làm đẹp… Nó dẫn đến việc nhu cầu tìm kiếm nhận lực ngành Dược ngày một gia tăng

Dược học nhận được sự quan tâm đặc biệt

Nhân lực ngành Dược đang thiếu nhiều như vậy cho nên có rất nhiều bạn trẻ có ý định học về lĩnh vực dược học. Với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia muốn học ngành Dược tại các trường Đại học Dược thì thực sự phải giỏi, xuất sắc vì điểm chuẩn vào trường rất cao điểm hình như năm 2017 vừa rồi, điểm chuẩn của trường Đại học Dược lên tới 29 điểm. Với những thí sinh khác muốn được học tập trong lĩnh vực ngành Dược có thể tim đến các trường Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Còn những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên hiện nay đang thất nghiệp, hoặc có công việc không ổn định, lương thấp có thể chọn lựa chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm, nhận mức lương cao.

Dược sĩ Cao đắng có mức thu nhập cao?

Ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, tính mạng con người nằm trong tay các Y, bác sĩ, Dược sĩ. Chỉ cần chẩn đoán, kê đơn sai 1 loại thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cảu bệnh nhân, thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Do vậy người Dược sĩ phải là người hết sức cẩn thận, ti mỉ và cầu toàn.

Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này đã khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành Dược trở nên thiếu trầm trọng. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần những Dược sĩ người Việt am hiểu tình hình đất nước, trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập khủng không thể từ chối. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các Trường Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Một ngành mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm đó chính là nghề Trình Dược viên. Nghề này đỏi hỏi người làm thường xuyên phải di chuyển ngoài trời, tới các cơ sở bệnh viện, các nhà thuốc để mời chào thuốc. Do đặc tính của công việc như vậy nên mức thu nhập của những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thường rất cao, con số có thể lên tới vài nghìn đô

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Đào tạo ngành Dược ở đâu tại Hà Nội chất lượng nhất?

Muốn được đào tạo chuyên sâu cả kiến thức lý thuyết và thực hành, giúp ích cho công việc sau này thì thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hệ Cao đẳng Dược chính quy uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đuộc nhiều thí sinh lựa chọn tại Hà Nội đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp. Đặc biệt với môi trường thân thiện,nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức ngành Dược một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, phục vụ cho quá trình xin việc sau này.

Với phương pháp đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết, sau đó áp dụng vào trong thực hành, giúp sinh viên nhớ lâu hơn, sâu hơn, tăng khả năng tư duy tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm sau khi ra trường. Các thí sinh có nhu cầu học, hãy gửi hồ sơ xét tuyển về về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895