Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Điều Dưỡng Đa Khoa / Những ưu điểm nổi trội khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Những ưu điểm nổi trội khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính giúp giảm bớt được khá nhiều thời gian học, chi phí học tập ở mức vừa phải và còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài

  • Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật
  • Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến có được hay không?
  • Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

tuyen-sinh-dao-tao-dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Đào tạo Diều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tình trạng già hóa dân số ở các nước trên thế giới ngày càng gia tăng qua các năm và Việt nam cũng không phải là ngoại lệ. Nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng nhiều, ở các nước phát triển như Đức, Nhật bản còn đang có chương trình tuyển dụng nhân lực ở Việt Nam với mức lương hấp dẫn… chính vì vậy ngày thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một sự lựa chọn thông minh để có thể chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. 

Thí sinh theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng nhiều

200.000 người thất nghiệp tính đến hết năm 2017 là con số thống kê mới nhất từ Bộ Lao động TB&XH, bên cạnh đó số lượng thanh niên trong độ tuổi lao động thất nghiệp cũng đang tăng lên, lý giải cho tình trạng thất nghiệp đặc biệt là ở trình độ Cử nhân Đại học là do các thí sinh này không lựa chọn đúng ngành nghề, hoặc chọn những ngành nghề đã dư thừa nhân lực, chính vì vậy sau khi tốt nghiệp ra trường đã không thể tìm cho mình một công việc đúng với chuyên ngành đã học, không còn con đường nào khác phải chọn con đường đi làm công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp để kiêm tiền trang tải cho cuộc sống. Tuy nhiên có một bộ phận khác lại lựa chọn con đường đó là học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, tạo ra cho mình một cơ hội mới, một công việc mới với mức lương hấp dẫn. 

Những thí sinh muốn học chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được điều kiện đó là tốt nghiệp và có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Học Văn bằng 2 Điều dưỡng đa khoa không chỉ giúp các thí sinh có thêm kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà còn giúp thí sinh có thêm cơ hội tìm kiếm công việc cho bản thân mình, với mức thu nhập cao. Lựa chọn 1 trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính uy tín chất lượng tại Hà Nội thí sinh có thể chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2Ưu điểm khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm nổi trội gì?

Hầu hết các thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là những người đang đi làm, do đó, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính. Việc học tập ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm tiếp công việc của mình. Không chỉ có vậy, khi lựa chọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, các thí sinh còn được lợi về nhiều mặt như: 

Thời gian học linh hoạt: Có 2 khung giờ học cho những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc thí sinh có thể lựa chọn khung giờ đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là 2 khung giờ có lợi cho những thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không thể đi học trong giờ hành chính. 

Thời gian đào tạo đươc rút ngắn: Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chung cho các ngành Điều dưỡng, Dược và Xét nghiệm sẽ gói gọn trong vòng từ 18 đến 20 tháng. Sở dĩ thời gian học ngắn là những môn mà thí sinh đã từng học ở Văn bằng 1 trước đó sẽ được miễn, chỉ tập trung vào những môn chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng.

Tăng tính ứng dụng thực tế bằng mô hình Viện – Trường: Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Nhà trường có đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm đặc biệt là có bệnh viện riêng để thí sinh tiếp xúc thực tế, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hành. Đây là một ưu điểm mạnh khi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp: Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. 

Đó là toàn bộ những ưu điểm mà thí sinh tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ theo địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259