Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu thì được nhận bằng tốt nghiệp?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu thì được nhận bằng tốt nghiệp?

Hiện có khá nhiều bạn trẻ thắc mắc vấn đề thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu thì sinh viên có thể nhận bằng tốt nghiệp ra trường.

  • Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín vào 2 ngày cuối tuần
  • Sự nghiệp rộng mở khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hàng năm số lượng sinh viên đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng lên và đến nay con số đó đã lên tới hàng nghìn người. Vì thí sinh học ở văn bằng trước đã mất 4 năm nên khi học văn bằng 2 này thí sinh rất quan tâm đến thời gian đào tạo. Câu hỏi “ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mất bao lâu để được ra trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều sinh viên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là bao lâu?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đó là thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học của bất kì ngành nghề gì trong hệ thống giáo dục Quốc dân, có đầy đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập.

Lưu ý nhỏ cho các thí sinh là 2 khái niệm thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hoàn toàn khác nhau

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược: Là thời điểm mà sinh viên có thể đăng ký học theo lịch học của nhà trường. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 2 khung thời gian học Văn bằng 2 là: Học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và học vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. ( Thời gian này cũng áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Dược).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Là khoảng thời gian kể từ khi sinh viên tham gia quá trình học tập cho đến khi sinh viên kết thúc chương trình đào tạo tại trường và nhận bằng.

Thời gian đao tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào văn bằng mà thí sinh học trước đó. Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học, Nha khoa,… thì thời gian đào tạo sẽ mất khoảng 18 tháng ( tương đương khoảng 1,5 năm). Với những thí sinh không trong nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi kết thúc Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học liên thông Đại học Dược hay các trường Đại học khác có đào tạo ngành Dược nếu sinh viên có nhu cầu. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu liên thông, thí sinh có thể đi xin việc làm tại các cơ sở bệnh viện y tế, các công ty Dược phẩm với cơ hội dành cho sinh viên ngành Dược vô cùng rộng mở. Bạn có thể làm ở nhiều vị trí như: Dược sĩ lâm sàng, Kiểm nghiệm viên, Trình Dược viên ở các công ty Dược phẩm…

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo uy tín chất lượng nhất?

Nói đến địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội ta có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y và Dược trong 10 năm qua. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được hướng dẫn bởi những thầy cô hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường lớn. Cùng với giảng viên hàng đầu, nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành và phòng thí nghiệm hiện đại giúp sinh viên có thể  tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Bước chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, bởi một chút nhầm lẫn thôi sinh viên cũng có thể đánh mất cơ hội được học tập tại đây. Theo thông tin từ chuyên mục hỏi đáp Y Dược, một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Nguồn: Hỏi đáp Y Dược