Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Hiện nay có rất nhiều lớp liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2

Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Ngành Dược đang được nhiều người lựa chọn làm hành trang cho tương lai sau này bởi những cơ hội việc làm mà ngành này đem lại vô cùng rộng mở. Tuy nhiên với yêu cầu mà xã hội yêu cầu hiện nay thì những người học hệ Trung cấp Dược cần phải học lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn. Không chỉ có những người học Trung Cấp Dược mới học liên thông Cao đẳng Dược mà nga cả những người đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trung cấp hộ sinh… cũng có mong muốn học liên thông lên ngành Dược để có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Địa chỉ nào ở Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Đáp ứng theo nhu cầu đông đảo của sinh viên hiện nay, trên địa bàn Hà Nội cũng có rất nhiều các cơ sở mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cũng như các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược (dành cho những thí sinh đã đốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt bất kỳ ngành nghề nào). Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đào tạo sinh viên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Vì thế thí sinh cần phải cân nhắc tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định học.

Hiện nay có một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối được đông đảo các thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra trường cũng mở thêm lớp liên thông Cao đẳng Dược học 2 ngày cuối tuần để thí sinh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian của bản thân mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tại sao có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược uy tín? Bởi vì đây là ngôi trường chuyên về đào tạo Y Dược, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo ra những nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có nhiều phòng thực hành để sinh viên trải nghiệm thực tế. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong việc truyền đạt giảng dạy cho sinh viên. Đặc biệt nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kỹ năng phán đoán xử lý và đưa ra quyết định thông qua việc tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-3

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe có thể tham gia đăng ký xét tuyển liên thông. Với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải Trung cấp Dược chỉ cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thời gian học để lấy chứng chỉ này trong vòng 3 tháng

Như vậy chỉ với thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm thí sinh đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, đáp ứng được yêu cầu của ngành Y tế và có thể xin việc ngay lập tức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược buổi tối bao gồm giấy tờ gì?

Để có thể liên thông Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp về nhà trường. Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của nhà trường có sẵn)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu thí sinh tốt nghiệp không phải Trung Cấp Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngoài liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm 3 chuyên ngành như hệ liên thông. Mọi thắc mắc thí sinh xin liên hệ đến ban tư vấn hỏi đáp Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895