Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào tuyển sinh?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 khi nào tuyển sinh?

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có nhu cầu liên thông lên thông Cao đẳng Dược. Cho em hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào tuyển sinh ạ?

  • Mất bảng điểm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?
  • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?
  • Thí sinh phải có chứng chỉ hành nghề mới được liên thông Cao đẳng Y Dược

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Xã hội ngày càng đi lên thì nhiều thứ cũng phải thay đổi theo, chính vì thế con người phải không ngừng thích nghi với các điều kiện đó nếu không muốn mình bị đào thải. Trong công việc cũng vậy, con người luôn luôn phải học tập những kiến thức mới, để nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Với những thí sinh có bằng Trung cấp Dược thì liên thông lên bậc cao hơn là điều kiện hết sức cần thiết để đáp ứng được yêu cầu chuẩn cán bộ ngành Y tế trình độ tối thiểu là Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, vì thế việc học liên thông Cao đẳng Dược đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Điều kiện và thời gian tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược?

Trước đây theo quy định của bộ thì thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh đó phải tốt nghiêp Trung cấp Dược. Tuy nhiên đến năm 2017 đã có sự thay đổi, đối tượng học liên thông được mở rộng hơn, cả những người học các chuyên ngành sức khỏe như trung Cấp điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyển… đều có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên đối với những thí sinh tốt nghiệp ko phải chuyên ngành Dược cần phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong thời gian 3 tháng. Thí sinh có thẻ học để lấy chứng chỉ này ngay tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó học liên thông lên luôn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục trong năm 2017, do đó thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược có thể làm hồ sơ Cao đẳng Dược liên thông ngay lập tức.

Thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải thi 3 môn đó là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Thí sinh cần ôn tập thật lỹ lưỡng để đạt được mức điểm tối thiểu theo yêu cầu.

Thơi gian học liên thông Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sẽ có các lớp vào buổi tối và cuối tuần để cho các thí sinh đăng ký học.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur

Liên thông từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký dự thi thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không phải là Trung cấp Dược);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh đã  tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Thí sinh nào có đam mê yêu thích ngành Dược có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-2

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sau khi làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược xong xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Nếu thí sinh có thắc mắc trực tiếp có thể gọi điện đến số điện thoại đường dây nóng của nhà trường để được tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895