Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Cơ hội việc làm khi học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Nhu cầu làm đẹp của con người đang ngày càng cao dẫn đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng mở ra rất nhiều. Cũng vì thế mà số lượng bạn trẻ muốn theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng không ngừng tăng lên.

Điều kiện học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Với điều kiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nộp học bạ THCS, THPT để xét duyệt. Không phải vì điều kiện vào trường dễ dàng mà chất lượng đào tạo bị giảm sút. Đảm bảo chất lượng giảng dạy theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT là mục tiêu hàng đầu của các trường Trung cấp Y đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng hướng tới.

nha khoa1
Cơ hội việc làm khi học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người mà các khoa răng hàm mặt, các phòng khám nha khoa tư nhân được mở ra, kéo theo đó cần một lượng lớn nhân lực cho ngành. Cơ hội việc làm cho các học viên mới ra trường ngày càng được rộng mở khi mà ngành này ngày càng phát triển. Nếu không có đủ điều kiện để mở phòng khám tư nhân thì bạn có thể xin vào làm việc tại các Bệnh viện, các phòng khám với mức lương tương đối ổn định.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Đối với mỗi học viên khi theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng sẽ có thời gian đào tạo tương xứng với trình độ học vấn mình có. Cụ thể như sau:

  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ 3 năm: áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp THCS( cấp 2). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3.
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ 2 năm 3 tháng: Đối với những học viên đã hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng hệ 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật…

Học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng ở đâu?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín ngành kỹ thuật phục hình răng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc cùng với việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nên trường được đánh giá đảm bảo chất lượng đào tạo của bộ GD&ĐT.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha khoa
Địa chỉ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Trungcapykhoa.com