Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Tiềm năng của ngành Nha khoa

Tiềm năng của ngành Nha khoa

Hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp răng miệng đang trở nên phổ biến. Vì thế, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để có cơ hội làm việc trong Ngành Nha khoa.

Sự phát triển của Ngành Nha khoa

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao, theo đó, nhu cầu làm đẹp răng được nhiều người quan tâm. Các khoa răng hàm mặt, các phòng khám nha khoa được mở ra ngày càng nhiều đủ thấy được tiềm năng của ngành đến mức độ nào. Các thí sinh ứng tuyển và theo học tại trường Trung cấp kỹ thuật phục hình răng sau khi ra trường thường có nhiều công việc để lựa chọn theo đúng chuyên ngành mà không phải mất thời gian tìm việc như các ngành nghề khác.

nha khoa
Tiềm năng của ngành Nha khoa

Đối tượng học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Bộ GD và ĐT đã tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh bằng việc cho xét duyệt học bạ THCS, THPT. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em đã có thể vào Trung cấp kỹ thuật phục hình răng khá đơn giản nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo bị giảm sút. Nhà trường luôn cố gắng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phân bổ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề để giúp các em có thể có cơ hội học tập tốt nhất tại trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

Thời gian đào tạo Kỹ thuật viên phục hình răng được quy định tùy vào trình độ học vấn mà người học sở hữu. Cụ thể như sau:

  • Hệ 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp trình độ THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3.
  • Hệ 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3). Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 3 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  • Hệ 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Hệ 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành sức khỏe như Dược sĩ, YHCT, Y sĩ đa khoa, hộ sinh,…
  • Hệ 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không nằm trong nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín

Theo học tại Trung cấp Y khoa Pasteur, các học viên sẽ được đào tạo bài bản chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành cũng như kiến thức mềm để áp dụng vào thực tiễn. Với cách thức đào tạo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, hiện nay trường Trung cấp Y khoa Pasteur đang được nhiều bạn trẻ theo học.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nha khoa
Địa chỉ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com