Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học ngoài giờ hành chính với chương trình văn bằng 2 Trung cấp Dược

Học ngoài giờ hành chính với chương trình văn bằng 2 Trung cấp Dược

Với thời gian học ngoài giờ hành chính, chi phí học tập tiết kiệm, chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược được rất nhiều người đăng ký học.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Theo các cuộc khảo sát của nhiều chuyên gia cho biết ngành Dược trong những năm tới đem đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với mức thu nhập bất ngờ khi làm việc tại các công ty xí nghiệp sản xuất và kinh doanh lĩnh vực Dược phẩm, đó cũng là lý do nhiều người đã có trong tay một tấm bằng tốt nghiệp của ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm trong thời buổi thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược hết sức đơn giản, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học phụ thuộc vào từng đối tượng đã học văn bằng trước đó. Cụ thể như sau:

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược 10 tháng: Đối tượng là những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, ngành Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược, Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Phục hình răng…)

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược 12 tháng: Đối tượng là những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Báo chí, Marketing…)

Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, được học liên thông lên Cao đẳng Dược hay Đại học Dược nếu thí sinh đáp ứng được quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thí sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ đăng ký học các lớp ngoài giờ hành chính (học vào 2 ngày cuối tuần), thí sinh có thể thu xếp công việc để đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan. Sau khi tốt nghiệp người học được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết của một Dược sĩ Trung cấp, đủ khả năng đứng quầy bán thuốc, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, làm trình Dược viên hoặc vô số các công việc khác trong ngành Dược.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín chất lượng

Các giấy tờ khi đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược

Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp, học bạ THPT.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 02462966296 – 0982598259