Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược từ ngành học khác?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược từ ngành học khác?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược để thay đổi vận mệnh tương lai và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp chính là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược từ ngành học khác

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược từ ngành học khác

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nào

Mặc dù không phải là sự lựa chọn đầu tiên nhưng việc theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác lại chính là con đường có thể giúp người học thành công và tìm được việc làm ổn định trong tương lai.

Có thể khẳng định chắc chắn như vậy là bởi xét trên thực tế xã hội hiện nay thì hiếm có ngành nghề nào có thể mang lại nguồn thu nhập cao như ngành Dược, người học Dược chỉ cần mở một hiệu thuốc hoặc quầy thuốc tân dược rồi kinh doanh dược phẩm tại nhà cũng có thể nhận được mức thu nhập từ 15 đến 20 triệu/tháng. Ngoài ra, với những người không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể trở thành Trình Dược viên hay quản lý, kiểm định viên, nghiên cứu tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm đều được. Cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại cho người học là rất lớn.

Mặt khác, chọn ngành học phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội thì mới không lo thất nghiệp trong tương lai, với những người đã tốt nghiệp các ngành nghề khác thì việc chọn lựa học Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là sự lựa chọn sáng suốt và giúp người học không đi theo “vết xe đổ” trước đây, ngành Dược không chỉ đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực lớn mà còn chính là ngành mà xã hội lúc nào cũng cần, làm gì có ai sống được mà không cần dùng đến thuốc, không ốm, không đau.

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nào

Có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nào

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược từ ngành học khác?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp các ngành khác vô cùng đơn giản, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 mà Nhà Trường đề ra thì thì sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành học khác và có đạo đức tốt là hoàn toàn có thể trở thành sinh viên ngành Dược.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược trên phạm vi cả nước, điều kiện đảm bảo là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác trở lên.

Có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur dành cho các thí sinh. Đối với những thí sinh thuộc đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe thì khung thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng.

Không những được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình (có các lớp chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính), sinh viên còn được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Cao đẳng Dược ngay nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn cho mình sau khi tốt nghiệp và đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành nghề nghiệp

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành nghề nghiệp

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường; Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + photo công chứng chứng minh thư nhân dân; Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương; Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương; Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà Trường liên lạc khi cần; Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có) là tất cả những giấy tờ mà thí sinh cần phải chuẩn bị trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com