Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM linh hoạt, có các lớp buổi tối hoặc cuối tuần để thí sinh chủ động lựa chọn.

dao-tao-ky-thuat-phuc-hinh-rang
Đào tạo văn bằng 2 Kỹ thuật Phục hình răng

Người Kỹ thuật viên phục hình răng còn có tên gọi khac là chuyên viên nha khoa, tại các nước phát triển thì ngành Kỹ thuật phục hình răng chia nhỏ thành rất nhiều công việc và vị trí khác nhau như: Bác sĩ nha khoa, điều dưỡng nha khoa, kỹ thuật viên phục hình răng, chuyên gia vệ sinh răng miệng.

Lý do nên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng

Người kỹ thuật viên phục hình răng có nhiệm vụ giúp khách hàng tái tạo nên nền tảng cho những chiếc răng gặp sự cố hoặc có những dị tật bẩm sinh sao cho ưng ý nhất. Ngày nay, khi mà nhu cầu của xã hội tăng lên, đời sống vật chất tăng cao thì việc làm đẹp răng, tóc là không thể thiếu. Khi các phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều thì nguồn nhân lực cho ngành nghề này, đặc biệt là người kỹ thuật viên phục hình răng càng phải được đẩy mạnh.

Có thể thấy rằng, kỹ thuật phục hình răng là ngành đang có xu hướng phát triển rất mạnh, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những kỹ thuật hiện đại và một tương lai rộng mở.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ 10 tháng

Tự hào là một trong những môi trường đào tạo Y – Dược chất lượng, bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học. Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật phục hình răng không thể hoàn hảo hơn cho bạn đọc lựa chọn.

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Kỹ thuật phục hình răng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh không có tiền án, tiền sự, là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ y học cổ truyền, Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Xây dựng, Kế toán, Nhạc họa…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ là 12 tháng.

Ngoài các lớp học chính khóa thì Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM 2017

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM 2017 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ liên quan chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP. HCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-phuc-hinh-rang
Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố -Phường 21 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com