Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa như thế nào?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa như thế nào?

Bạn đang băn khoăn học Trung cấp Nha khoa cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa như thế nào?

Ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa học 10-12 tháng

Văn bằng 2 Trung cấp Nha khoa học 10-12 tháng

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thông tin về thời gian cụ thể như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa,…
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Nha khoa bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Nha khoa đầy đủ tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược (theo mẫu của nhà trường)

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Phiếu ĐKTS, bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng học bạ THCS (hệ 3 năm), học bạ THPT (hệ 2 năm) bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (với hệ 10 tháng và 12 tháng)
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín

Mọi thông tin đăng ký xét tuyển thí sinh có thể liên hệ theo số điện thoại: 024.6296.6296 – 09.8259.8259 hoặc tới văn phòng tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115, nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, TP.Hà Nội.