Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu / Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những giáy tờ cần thiết mà nhà trường Trung cấp Y khoa Pasteur đưa ra.

Học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm

Học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm

Những công việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể làm

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác, khoa học, do đó vai trò của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu trong hệ thống ngành Y tế là vô cùng quan trọng. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phục hồi các chức năng vận động cho bệnh nhân sau phẫu thuật, điều trị bằng các bài tập hoặc sự tác động của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Mặc dù đóng vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur ở nước ta hiện nay còn rất khan hiếm.

Nhờ bàn tay chăm sóc, sự hướng dẫn tận tình của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mà người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương chức năng vận động của cơ thể sau khi xảy ra biến cố nào đó. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau quá trình đào tạo tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận các công việc như:

  • Tiến hành vận hành thiết bị chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu theo đúng quy trình.
  • Hướng dẫn, chỉ bảo và động viên người bệnh và gia đình người bệnh biết cách luyện tập tại nhà theo đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại bệnh viện và đảm bảo an toàn.
  • Tiến hành công việc ghi chép đầy đủ quá trình chữa bệnh và điều trị của người bệnh vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc vật lí trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật.

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học thứ 7 chủ nhật

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu vào thứ 7 chủ nhật, tạo điều kiện cho những thí sinh đang đi làm không có thời gian học giờ hành chính.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học với các ngành học tương đương.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sinh viên có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính) khi tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi thí sinh chuẩn bị xong những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu văn bằng 2 hãy gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259