Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 là bao lâu?

Tùy thuộc vào mỗi đối tượng sẽ có những mốc thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược khác nhau. Vậy cụ thể thời gian đào tạo như thế nào?

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Lý do sinh viên nên học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Xã hôi ngày càng phát triểm thì vấn đề sức khở của con người ngày càng được chú trọng, học ngành Dược là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tương sáng cho người học. Có một quan niệm sai lầm đó là học ngành Dược ra trường chỉ có bán thuốc, thực tế không phải vậy, sinh viên theo học ngành Dược có thể bắt đầu công việc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì người học có thể khởi nghiệp tương lai ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên chất lượng thuốc…nếu không làm trong bệnh viện thì có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà hoặc đầu quân cho các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Khoảng 10 năm trước những ngành như Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí là những ngành nghề hót và đem lại mức thu nhập cao cho những người học. Tuy nhiên hiện nay nó đã bão hòa, nhiều sinh viên học xong ra trường thất nghiệp, không có công việc ổn định. Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Cao đẳng, Đại học Kinh tế, Ngân hàng thì hãy đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược hoặc nếu chưa từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để không làm lỡ dở tương lai của bản thân.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2018, Nhà Trường liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược tùy thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược tùy thuộc vào từng đối tượng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội như thế nào?

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng.

Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được phép liên thông Cao đẳng Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược  chính là điều kiện tiền đề để Nhà Trường xem xét và quyết định có nhận bạn vào học hay không. Do đó, khi làm hồ sơ đừng bao giờ quên các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur thí sinh hãy gửi về địa chỉ sau đây: Phòng 115 Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259