Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2018 là khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2018 là khi nào?

Có nhiều thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Y Dược năm 2018 nhưng lại không biết khi nào Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THCS

Học Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có nhiều lợi thế như thời gian đào tạo ngắn, mức học thấp, thu nhập ổn định, cơ hội việc làm lớn nên luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của các bạn trẻ. Để nắm rõ về hình thức đào tạo cũng như thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược trong năm 2018 thí sinh có thể theo dõi thông tin trực tiếp tại nhà trường để làm theo sự hướng dẫn.

Trung cấp Y khoa Pasteur xét tuyển Trung cấp Y Dược khi nào?

Thực hiện đúng theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược được nhà trường xét tuyển liên tục làm nhiều đợt trong năm. Do đó, nếu thí sinh có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào trường thì đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển ngay lập tức. Thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y Dược vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược năm 2018 là bao lâu?

Hiện thời gian học hệ Trung cấp Y Dược năm 2018 được nhà trường phân chia cụ thể theo từng đối tượng với mốc thời gian khác nhau, nhằm đảm bảo trong quá trình theo học thí sinh có thể nắm vững chuyên môn về nghề và đáp ứng đủ tiêu chí công việc sau khi ra trường.

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS
 • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Đào tạo 10 tháng dành cho đối tượng muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược: Đó là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Điều Dưỡng, Đại học Y, Trung cấp  Dược, Kỹ thuật Phục Hình Răng, Trung cấp Y sĩ Đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh.
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, ngoại ngữ, công nghệ thông tin…

Trung cấp Y Dược tuyển sinh liên tục và khai giảng hàng tháng. Thời gian học được bố trí phù hợp với nhiều đối tượng riêng biệt. Lịch học lớp Trung cấp Y Dược được bố trí học giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Như vậy, học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Đào tạo Trung cấp Y Dược theo hướng chuyên sâu học đi đôi với hành

Đào tạo Trung cấp Y Dược theo hướng chuyên sâu học đi đôi với hành

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur năm 2018

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Dược năm 2018, thí sinh có thể làm bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp Y Dược theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng (đối tượng hệ 3 năm).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi làm xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259