Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học xét tuyển học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học xét tuyển học bạ THCS

Với hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh là xét học bạ từ bậc THCS, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ.

ky-thuat-hinh-anh-y-hoc
Tuyển sinh Trung Cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học 2017

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP. HCM đào tạo uy tín

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học ngày nay phải đặt chất lượng lên hàng đầu thì sinh viên sau khi ra Trường mới có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để thực hiện các công việc mà cơ quan giao phó.

Là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học (Kỹ thuật viên siêu âm, chụp Xquang) nói riêng và các ngành đào tạo Y – Dược nói chung, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều khóa học viên ra Trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn, nhiều sinh viên đã được các nhà tuyển dụng săn đón từ khi còn đang trong quá trình thực tập.

Theo học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản dưới mô hình Trường học – Bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực tập tay nghề) cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Thực tế cho thấy, trong khi các cử nhân Đại học thất nghiệp đầy rẫy ngoài xã hội thì phần lớn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS và miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau:

 • Đối với những đối tượng hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo là 36 tháng. Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo là 24 tháng chỉ được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng chỉ dành để áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa,  Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh..muốn học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Với những đối tượng người học đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học thì sẽ có thời gian đào tạo là 24 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP. HCM 2017 gửi về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

ky-thuat-hinh-anh-y-hoc-2
Trung cấp Y Khoa Pasteur – Đào tạo gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapykhoa.com