Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hộ Sinh / Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học Thứ 7, Chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học Thứ 7, Chủ nhật

Đừng lo thời gian đi học ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại vì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM vô cùng linh hoạt.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thời gian ngắn

Trong hoạt động của ngành Y tế thì nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ mang thai trong suốt quá trình thai kỳ cho đến khi mẹ tròn con vuông”.

ho-sinh2
Nữ hộ sinh chăm sóc trẻ sơ sinh

Ngày nay, nguồn nhân lực sức khỏe sinh sản luôn đi cùng với đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa chính là lực lượng những người làm công tác Hộ sinh. Nghề Hộ sinh đã được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt và có đóng góp quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế. Công việc của người nữ hộ sinh chính là đồng hành cùng những người mẹ từ khi mang thai đến lúc chào đón bé cưng chào đời, chăm sóc, chia sẻ và phát hiện những vấn đề mà mẹ bầu gặp phải để kịp thời thông báo đến bác sĩ sản khoa và đưa ra giải pháp tốt nhất đối với sức khỏe của mẹ và bé.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Hộ sinh và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội, Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Dược sĩ…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Xây dựng…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ là 12 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thời gian ngắn

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì Trường Trung cấp Y Dược TP. HCM đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP. HCM 2017

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn được nhận vào Trường thì cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau: 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT; 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương; 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc; 01 bản sao công chứng giấy khai sinh; 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh; Hồ sơ học sinh- sinh viên( túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương); Các giấy tờ liên quan nếu có.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP. HCM năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

ho-sinh1

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.