Danh mục
Trang chủ / Hỏi Đáp Y Dược / Kỹ thuật hình ảnh Y học ra trường cơ hội việc làm tốt?

Kỹ thuật hình ảnh Y học ra trường cơ hội việc làm tốt?

Em muốn đăng ký học Kỹ thuật ảnh Y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhưng giờ rất lo lắng không biết có nên theo học ngành này hay không. Nhiều người nói với em rằng ngành này khó xin việc?

dao-tao-ky-thuat-vien-x-quang

Mong thầy cô trong nghề y tư vấn giúp, cơ hội việc làm của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học như thế nào? Em cảm ơn rất nhiều.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur trả lời băn khoăn của bạn tham196@gmail.com như sau:

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp em sẽ là KTV chụp Xray, CT, MRI, DSA…Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Y khoa rất rộng mở. Nếu em không muốn làm cho các Bệnh viện công và tư, các phòng khám đa khoa, chuyên khoa thì em có thể làm cho các Công ty chuyên về kinh doanh thiết bị Y tế. Lương thưởng của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học thì được xếp cao nhất trong số các KTV cận lâm sang trong ngành Y tế.

Bạn tham196@gmail.com đừng lo lắng về cơ hội việc làm, cơ hội luôn rộng mở với người có năng lực và yêu nghề Y.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

ky-thuat-hinh-anh-y-hoc-mien-100-hoc-phi
Kỹ thuật viên hình ảnh Y học được miễn 100% học phí năm 2015

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333