Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Học Trung cấp Dược chưa bao giờ là muộn

Học Trung cấp Dược chưa bao giờ là muộn

Trong khi nhiều phụ huynh và học sinh “chê bai” học Trung cấp thì không ít cử nhân thạc sĩ vẫn ngày ngày lên giảng đường Trung cấp Dược để theo học chuyển đổi văn bằng 2.

Học Trung cấp Dược để trau dồi kiến thức

Không ít học viên đã tốt nghiệp các Trường Đại học nhóm ngành sức khoẻ  vẫn ngày ngày đều đặn tới Trường Trung cấp Y khoa Pasteur để theo học chuyên ngành Dược. Họ học vì trong quá trình làm việc trong lĩnh vực Y tế, họ thấy cần phải bổ sung thêm kiến thức về Dược học thì mới có thể làm tốt được vị trí mình đang đảm nhận trong cơ sở Y tế. Họ đa phần là những người đã có tuổi, có gia đình, ban ngày đi làm, tối về lại tất bật với giờ học trên lớp, tuy nhiên đối với họ thì việc học tập không bao giờ là muộn cả, nhất là khi ngành Dược đang chuyển mình phát triển một cách mạnh mẽ.

Học Trung cấp Dược chưa bao giờ là muộn

Học Trung cấp Dược để có việc làm

Theo khảo sát thì có rất nhiều cử nhân Cao đẳng, Đại học đang theo học Trung cấp Dược. Khi được hỏi lý do thì hầu hết chia sẻ rằng: “Học xong cử nhân đại học ra trường loay hoay mãi mà không xin được việc, qua tìm hiểu thì được biết rằng nhân lực ngành Dược còn đang thiếu và yếu rất nhiều, nên quyết định chuyển hướng sang học Trung cấp Dược với hi vọng sẽ có việc làm trong tương lai thay vì ngồi chờ cơ hội tự đến với mình”.

Học Trung cấp Dược để theo đuổi đam mê

Ai cũng có lý do của riêng mình khi theo Học Trung cấp Dược nhưng có lẽ được khoác trên mình chiếc áo blouse, trở thành một người Dược sĩ là động lực lớn nhất thúc đẩy họ vượt qua mọi khó khăn và định kiến để tiếp tục theo thực hiện ước mơ của mình. Điều mà trước kia vì nhiều lý do họ phải bỏ dở giữa chừng. “Học – học nữa – học mãi” việc học không bao giờ là muộn cả. Sống là để trải nghiệm chính vì thế hãy cứ theo đuổi đam mê và sống hết mình với hoài bão đó. Rồi một ngày bạn sẽ thành công.

Học Trung cấp Dược chưa bao giờ là muộn

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn nỗ lực hết mình tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho thế hệ sinh viên ưu tú của mình. Nhà trường xây dựng phương pháp giảng dạy mới không chỉ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học mà còn hỗ trợ phát triển các kĩ năng một cách toàn diện. Vì thế mà sinh viên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteu luôn dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao. Đây là thành công đáng mơ ước của rất nhiều Trường cùng chuyên ngành đào tạo.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện nay vẫn đang liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

trung-cap-y-khoa-tuyen-sinh-nam-2015

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến