Danh mục
Trang chủ / Tin Tức 24/7 / Học Trung cấp Dược – Xóa Bỏ Định Kiến Bằng Cấp

Học Trung cấp Dược – Xóa Bỏ Định Kiến Bằng Cấp

Theo học Trường trung cấp đối với xã hội lúc này vẫn còn có khá nhiều định kiến,  không riêng với bất cứ ngành nghề nào mà hầu như tất cả đều chung một quan điểm:”Những người có bằng cấp sẽ hơn là những người thợ cần mẫn chăm chỉ?” Nhưng Trung cấp Dược là một ngoại lệ.

Trong tiềm thức của mỗi chúng ta Trung cấp chưa khi nào được đánh giá cao. Phần lớn những trường hợp đăng ký theo học tại các Trường Trung cấp Dược bởi vì các em đã được cha mẹ định hướng từ trước, học cho có bằng rồi dùng các mối quan hệ để liên thông đại học, trở thành bác sĩ chính quy, “gột rửa” quá khứ Trung cấp của mình. Nhưng trong số đó vẫn có người vì đam mê với ngành Dược mà chú tâm và có ý thức trong học tập, cầu tiến, có ước mơ sử dụng kiến thức đã học tại trường vào làm việc và học tập lên cao một cách chính thực lực của bản thân mình.

Học Trung cấp Dược - Xóa Bỏ Định Kiến Bằng Cấp

Học Trung cấp Dược có trở thành Dược sĩ?

Có thể Đại học là con đường nhanh nhất giúp chúng ta đến với thành công. Nhưng đừng quá cứng nhắc mà cho rằng nó là con đường duy nhất để đạt được ước mơ của mình. Ai nói học Trung cấp Dược không thể trở thành Dược sĩ? Ai bảo rằng học Trung cấp Dược không thể chữa bệnh cứu người? Dẫu biết, để thay đổi được nhận thức trên không phải chuyện một sớm một chiều nhưng đem so sánh với những ông “tiến sĩ giấy” kia, những kẻ chỉ dùng bằng cấp để “ăn mày xã hội” mà chẳng có chút cống hiến hay tạo nên lợi ích gì cả thì Trung cấp Dược cao sang gấp trăm vạn lần.

Tự hỏi: Liệu có mấy ai dám hi sinh quyền lợi và tuổi trẻ của mình để tới vùng núi xa xôi, trong một cái trạm y tế cỏn con, lụp xụp để chăm sóc sức khỏe cho người dân đến nỗi không còn sức lực. Những nơi nghèo nàn, nghèo đến nỗi mà gần như ai cũng né tránh không chịu về đây làm việc, nghèo đến mức mà người dân nếu muốn đi bệnh viện cũng không dám vì sợ không có tiền chi trả viện phí….! Ở đây, tôi không có ý hạ thấp giá trị của tấm bằng Đại học, không hề có ý coi nhẹ những con người dùng khả năng thực sự của mình để có thể bước chân vào cánh cửa Đại học. Thứ mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là kỹ năng hành nghề. Một Dược sĩ giỏi không phụ thuộc ở bằng cấp họ có được mà là họ đóng góp được những gì cho xã hội, làm được điều gì cho những con người đang cần đến sợ giúp đỡ của mình. Tự mình trải nghiệm là cách tốt nhất để bạn hiểu được nghề nghiệp mà mình lựa chọn, đó sẽ là động lực thúc đẩy bạn vượt qua những rào cản tâm lý và định kiến xã hội để học tập thật sự nỗ lực ở Trường Trung cấp Dược.

Học Trung cấp Dược ở đâu chất lượng?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Dược uy tín nhất tại hà nội. Mục tiêu của nhà trường là làm sao để học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo có những tố chất để trở Dược sĩ chuyên nghiệp, biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật ngành Dược. Trở thành mục tiêu để các nhà tuyển dụng săn tìm.

Khi học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các em sẽ được đào tạo ngành Dược gắn liền với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Học Trung cấp Dược - Xóa Bỏ Định Kiến Bằng Cấp

Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp

– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được – học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

– Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngoài Tuyển sinh Trung cấp Dược với các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông, còn tuyển sinh với các bạn mới tốt nghiệp trung học cơ sở. Việc này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn trình độ lớp 9. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ không chỉ nhận được Giấy chứng nhận đã hoàn thành THPT mà còn có bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Y Dược.

Địa chỉ đăng ký nhập học

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556333