Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Một thời gian dài xã hội “u mê” chạy theo bằng cấp gây ra một hệ quả vô cùng xấu cho nền kinh tế. Bởi vậy mà ngày càng nhiều các Cử nhân, Thạc sĩ giờ đây sẵn sàng gác lại những tấm bằng danh giá để học Trung cấp Dược.

Thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược

Không khó để nhận ra nước ta hiện nay đang trong tình cảnh “thừa thầy thiếu thợ”, đặc biệt trong ngành Dược lại càng trầm trọng hơn. Nhiều năm liền ngành Dược luôn trong tình trạng quá tải, thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Thậm chí tình hình còn nghiêm trọng hơn khi đa phần sinh viên ngành Dược sau khi ra trường đều có mong muốn tìm đến các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài để có mức lương và chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Có vô số ngành nghề để lựa chọn nhưng tại sao đa phần mọi người đều quyết định học Trung cấp Dược? Câu trả lời hết sức đơn giản, vì ngành Dược từ trước đến nay luôn hấp dẫn hơn các ngành nghề khác, với sứ mệnh “chữa bệnh cứu người” nó là một nghề được đánh giá là cao quý bậc nhất trong xã hội,. Thêm nữa cơ hội việc làm trong nghề này là rất cao, các bệnh viện, phòng khám, công ty dược phẩm… ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực rất lớn. Một yếu tố quan trọng hơn cả là nghề Dược là công việc nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác.

Lợi thế mà người học Trung cấp Dược có được không chỉ dừng lại ở đó, Học Trung cấp Dược thời gian học tập bỏ ra là vô cùng ngắn. Đối với những người đã có bằng cấp trong tay thì họ sẽ chỉ phải mất 1 năm để theo học là có thể tốt nghiệp và có bằng để hành nghề Dược. Với những ai có ý định học nâng cao trình độ lên Cao đẳng hay Đại học Dược thì sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược không còn phải mất thời gian chờ đợi lâu như trước, mà sẽ được nhà trường tạo điều kiện đăng kí tuyển sinh liên thông ngay. Từng đó đã đủ để giải thích cho việc Trung cấp Dược bỗng nhiên trở thành ngành học thịnh hành được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Học Trung cấp Dược chất lượng ở đâu?

Bất kì một Trường Trung cấp Dược nào cũng có thể đào tạo nghề Dược, bạn có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh vào một trường Trung cấp Dược và có trên tay tấm bằng tốt nghiệp trong một thời gian ngắn. Nhưng, câu hỏi cần quan tâm ở đây là học Trung cấp Dược ở đâu đảm bảo chất lượng? Làm sao để sau khi học xong bạn sẽ có được những kĩ năng nghề nghiệp tốt nhất, hay kiến thức Dược chuyên sâu đáp ứng được cho công việc mình sẽ đảm nhận? Nói về chất lượng đào tạo trong ngành Dược phải kể đến đầu tiên trong danh sách đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh. Nhà trường hàng năm cho “ra lò” rất nhiều cán bộ Y Dược giàu Y đức, giỏi tay nghề phục vụ cho xã hội. Với tỉ lệ 80% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường, Trung cấp Y khoa Pasteur đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trung cấp Dược – Xu hướng học tập thịnh hành

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện nay vẫn đang liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN. Click vào đây để arrow Đăng ký tuyển sinh Trực tuyến