Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Kỹ Thuật Phục Hình Răng / Cơ hội việc làm rộng mở khi học Trung cấp Nha khoa năm 2018

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Trung cấp Nha khoa năm 2018

Thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký học Trung cấp Nha khoa năm 2018 bởi cơ hội việc làm của ngành này trong tương lai rất rộng mở, mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Trung cấp chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại Trường được đào tạo một cách bài bản, giảng dạy kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, hệ đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM hay hệ trung cấp Y Dược Hà Nội  ngành Nha khoa nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ khi không chỉ mang lại cho cộng động sức khỏe răng miệng tốt nhất mà còn mang đến cho các khách hàng nụ cười rạng rỡ với khóa học chuyên Thẩm mỹ Nha khoa.

Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa có nhiều cơ hội việc làm

Ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Xét tuyển Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Xét tuyển Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Đào tạo Trung cấp Nha khoa trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào từng đối tượng học tập có bằng  cấp như thế nào. Thời gian đào tạo cụ thể được quy định như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp y sĩ đa khoa,…
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó chưa có bằng tốt nghiệp
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Nha khoa thí sinh xin gửi về: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259