Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Truy tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất tại Hà Nội

Truy tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất tại Hà Nội

Ngay từ ban đầu lựa chọn được địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín sẽ giúp thí sinh ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Bất cứ một ngành nghề nào, khi đi xin việc tại bất cứ đâu thì yêu cầu đầu tiên mà các nhà tuyển dụng hỏi đó là trình độ chuyên môn. Nếu có trình độ chuyên môn tốt thì chắc chắn các nhà tuyển dụng sẽ không ngần ngại mà chiêu mộ bạn về công ty của họ. Ngành Y sĩ đa khoa cũng vậy, vì thế mà việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt nhất ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được giấc mơ đó.

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín nhất?

Tự hào là ngôi trường mang tên nhà hóa học, nhà vi sinh vật học người Pháp Louis Pasteur, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đem đến cho sinh viên những giảng viên chất lượng nhất, được đào tạo tại các trường Y Dược nổi tiếng tại Việt Nam giúp sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành một cách nhanh nhất mà nhà trường còn xây dựng hẳn bệnh viện riêng phục vụ công tác chữa bệnh cộng đồng cũng như thực hành thực tập của các học viên theo học tại trường.

Ý thức được ngành nghề đào tạo mà ngay từ khi thành lập, Trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, tạo mọi điều kiện để các học viên có một môi trường học tập hiện đại, gắn liền với thực tế, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo đó năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với thông tin cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.

Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo: Phụ thuộc vào trình độ đầu vào của các thí sinh mà thời gian có sự giao động từ 12 tháng đến 3 năm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông bác sĩ đa khoa để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra. Học viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao. Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ uy tín giúp đam mê của các bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần làm cho mình bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
  • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
  • Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển này cũng áp dụng đối với thí sinh muốn học Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại địa chỉ: Phòng 115 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259