Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 như thế nào?

Ngành Y sĩ đa khoa đang tạo cơ hội việc làm lớn cho rất nhiều người do vậy điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp Y sĩ đa khoa rất rộng mở

Cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp Y sĩ đa khoa rất rộng mở

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y tế có thể mang lại cho người học thì lựa chọn học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là quyết định phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Những thông tin thí sinh cần biết về ngành Y sĩ đa khoa

Ngành Y Dược nói chung và ngành Y sĩ đa khoa là những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe của con người, do vậy những người hoạt động trong lĩnh vực này có vai trò hết sức quan trọng. Nhiệm vụ của một người Y sĩ đa khoa đó là hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.  Các Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại rất nhiều nơi như: Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện…với các công việc cụ thể như: Thăm khám và xử trí ban đầu đối với bệnh nhân cấp cứu và các vết thương thông thường, thực hiện công việc sơ cứu các tai nạn xảy ra tại các khu vực trong phạm vi làm việc, không chỉ am hiểu các kiến thức thị trường, chuyên ngành, các kỹ thuật chuyên ngành, các phương pháp điều trị bệnh thông thường, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý….

Sau khi ra trường, người Y sĩ đa khoa ngoài việc phải làm hành chính bình thường thì còn phải tham gia trực đêm, công việc hầu như không có ngày nghỉ, vô cùng vất vả. Nhưng đổi lại những sự gian nan, vất vả ấy, người y sĩ đa khoa sẽ nhận lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, được tham gia đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 như thế nào?

Với những cơ hội to lớn mà ngành Y sĩ đa khoa đem lại, tạo điều kiện cho thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược muốn được làm việc và cống hiến sức mình cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa  với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp từ bậc Trung học cơ sở trở lên đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở (đủ 17 tuổi trở lên).
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã học xong lớp 12 nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT. Trong đó 2 năm là thời gian học chương trình Trung cấp Dược và 03 tháng là thời gian học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 bao gồm những gì?

Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y năm 2018.

 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
 • Bản sao công chứng học bạ THPT và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc).
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh nhiều ngành khác nhau phục vụ cho nhu cầu học tập của nhiều đối tượng như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền… Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y tại Trung cấp Y khoa Pasteur: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.6296.6296- 09.8259.8259