Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Với yêu cầu nâng cao trình độ nhân lực ngành Y tế nhiều thí sinh học trung cấp đã đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy thời gian đào tạo liên thông là bao lâu?

 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
 • Những đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?
 • Mất bảng điểm có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-4

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có nhiều thí sinh đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỏi về thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược khi đăng ký xét tuyển năm 2017. Để giúp thí sinh hiểu rõ hơn về liên thông Cao đẳng Dược, ngoài câu hỏi về thời gian đào tạo, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải thích tất cả những gì liên quan đến quy định liên thông của trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hay các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy là 1,3 năm, như vậy thời gian đào tạo Liên thông ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ,với thời gian đào tạo ngắn như vậy thí sinh thí sinh có thể nhanh chóng tốt nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp đối với bản thân.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp về liên thông Cao đẳng, Đại học, những thí sinh sau sẽ đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp không phải trung cấp Dược như: Trung cấp Hộ sinh, trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học… cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. (Thời gian đào tạo để lấy được chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Cũng theo quy chế mới, học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng Y Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Đây là cơ hội tốt đối với thí sinh muốn theo học hệ Liên thông.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm

Những ưu điểm khi học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ Cao đẳng chính quy và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Khi học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tuyệt vời với những ưu điểm sau:

 • Trường chuyên đào tạo về ngành Y Dược uy tín, có tay nghề. Rất nhiều sinh viên của Trường ngay sau khi tốt nghiệp đã nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, luôn cập nhật những cái mới.
 • Trường có bệnh viện trực thuộc riêng (bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang), giúp người học có thể thực hành thường xuyên trong môi trường thực tế.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng, truyền đạt kiến thức tới người học một cách sinh động nhất.
 • Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị tương đương với những người học hệ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp THPT, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
 • Nhà trường luôn đặt tiêu chí chất lượng chuyên môn của sinh viên lên hàng đầu, chính vì vậy mọi sự đổi mới đều hướng tới mục đích sau khi ra trường sinh viên phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ lien thông Cao đẳng Dược cũng như hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895