Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 học cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 học cuối tuần

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào từ hệ Trung cấp trở lên.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa các căn bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa thì luôn tồn tại vấn đề là khan hiếm nguồn nhân lực Y – Dược trầm trọng, thiếu cán bộ y tế có đủ chuyên môn để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải trú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược trong bao lâu?

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y – Dược uy tín, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh 2018 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như  Trung cấp Y, Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, tài chính ngân hàng, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược từ 10-12 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược từ 10-12 tháng

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược học cuối tuần

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 –  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh:024.6296.6296 – 098259.8259