Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Em có dự định học thêm văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền. Vậy cho em hỏi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền bao gồm những gì?

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng năm 2018Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng năm 2018

Câu hỏi này cũng chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, Sau đây, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin được giải đáp như sau:

Ngoài phương pháp chữa bệnh bằng Y học hiện đại thì ngày nay có rất nhiều người ưa chuộng phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Chính vì nhu cầu được khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của đông đảo giới trẻ mà hiện nay ngành nghề này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và trở thành ngành nghề tiềm năng có thể mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền của người học, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cần có những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các chuyên ngành khác và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 với hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền như thế nào?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào từng trường hợp người học cụ thể.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Thời gian đào tạo 12 tháng: Được áp dụng cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe….

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể học các lớp cuối tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật để thuận tiện vừa học vừa đi làm.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu và gửi về địa chỉ của Trường tại địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.). Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.